"YouTuber nghèo nhất Việt Nam" Lộc Fuho khoe nhà mới xây có chi phí bất ngờ giữa tin đồn kiếm được cả trăm triệu mỗi tháng

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Căn nhà nhỏ xinh này đang được Lộc Fuho tiếp tục hoàn thiện.

Mới đây trên kênh YouTube của mình, Lộc Fuho - người được mệnh danh là "YouTuber nghèo nhất Việt Nam" đã đăng tải clip khoe căn nhà mới sau nhiều năm lao động, tích cóp. Với căn nhà nhỏ nhắn, xinh xắn mới hoàn thành, Lộc Fuho không giấu nổi niềm vui và tự hào.

Lộc Fuho review chi tiết căn nhà mới xây

YouTuber nghèo nhất Việt Nam Lộc Fuho khoe nhà mới xây có chi phí bất ngờ giữa tin đồn kiếm được cả trăm triệu mỗi tháng - Ảnh 2.

Căn nhà nhỏ nhắn nhưng khang trang của Lộc Fuho

Căn nhà này có diện tích 14,5m2 với gam màu chủ đạo là màu trắng, được trang bị cơ bản gồm tủ lạnh, tủ quần áo, giường và góc làm việc của Lộc Fuho. Anh cũng tiết lộ chi phí xây nhà để người xem tiện tham khảo: Cát, gạch, xi măng là 15 triệu đồng; tiền cửa hết 15,3 triệu đồng, tiền tôn 13 triệu đồng, 24m thạch cao 3,6 triệu đồng, còn đèn là 4,6 triệu đồng. 

YouTuber nghèo nhất Việt Nam Lộc Fuho khoe nhà mới xây có chi phí bất ngờ giữa tin đồn kiếm được cả trăm triệu mỗi tháng - Ảnh 3.

Diện tích tuy nhỏ nhưng có đủ công năng sử dụng

YouTuber nghèo nhất Việt Nam Lộc Fuho khoe nhà mới xây có chi phí bất ngờ giữa tin đồn kiếm được cả trăm triệu mỗi tháng - Ảnh 4.

Góc làm việc của YouTuber 9X được sắp xếp gọn gàng

Ngoài ra còn có các chi phí khác như như tiền sơn nước, tiền nối dây điện, tiền công thợ, tiền mua đồ dùng trong gia đình như giường, nệm, tủ, bàn, ghế. Tổng chi phí để hoàn thiện căn nhà này là gần 105 triệu, một phần cũng nhờ tiền nhân công xây dựng "cây nhà lá vườn" và trợ giúp của nhiều người quen.

Lộc Fuho chia sẻ thêm về 1 điểm chưa hài lòng là bên thi công sơn nước làm ẩu dù anh đã nhắc nhở. Tuy nhiên, anh thông cảm rằng người trong nghề ai cũng khổ nên không làm khó và cũng không nói tên, chỉ muốn người thợ rút kinh nghiệm cho lần sau.

YouTuber nghèo nhất Việt Nam Lộc Fuho khoe nhà mới xây có chi phí bất ngờ giữa tin đồn kiếm được cả trăm triệu mỗi tháng - Ảnh 5.

Các đồ dùng trong nhà được anh review chi tiết

YouTuber nghèo nhất Việt Nam Lộc Fuho khoe nhà mới xây có chi phí bất ngờ giữa tin đồn kiếm được cả trăm triệu mỗi tháng - Ảnh 6.

Trần nhà giật cấp và có cả đèn chùm lẫn đèn chiếm điểm

Trước đó, Lộc Fuho có gây chú ý khi quay lại toàn bộ cảnh đập 3 ống heo tiền tiết kiệm của cả hai vợ chồng trong 1 năm đi làm. 96.470.000 đồng là toàn bộ khoản tiền để dành của hai vợ chồng anh từ khi kết hôn, và dự định dùng cho mục đích xây nhà. Hiện tượng mạng cũng cho biết thu nhập từ YouTube không hề lên đến con số hàng trăm triệu như mọi người đồn đoán. Vậy nên hai vợ chồng không bỏ công việc chính và vẫn tích cóp xây nhà, đồng thời lo cho cuộc sống sau này. 

Ảnh cap màn hình

Tin mới trong ngày

Video