6giosang.com

Xúc động nghe Vũ Cát Tường giúp một người mẹ vượt qua trầm cảm sau sinh

Sức mạnh từ âm nhạc của Vũ Cát Tường một lần nữa được minh chứng.

Âm nhạc của Vũ Cát Tường không còn dừng lại ở giới hạn giải trí, mà nó còn là giai điệu truyền cảm hứng, sức mạnh như "liều thuốc, liệu pháp" chưa lành tâm hồn qua những ca từ mà Vũ Cát Tường gửi gắm.

Trong một đêm nhạc mới đây, Vũ Cát Tường đã có một màn giao lưu đặc biệt với khán giả khiến nhiều người xúc động. 

Cụ thể, một khán giả nữ đã mở lời mong muốn ôm Vũ Cát Tường trước khi bắt đầu phần chia sẻ của mình, cô còn chia sẻ về việc đặt tên em bé mới sinh của mình là "Tiểu Cát" dựa trên tên đệm của thần tượng khiến ca sĩ này rất bất ngờ và gửi lời chúc mừng.

Bạn fan đã chia sẻ về việc bản thân có một bước ngoặt lớn - đó chính là lên chức mẹ. Và đặc biệt, bạn này đã phải trải qua một khoảng thời gian rất tăm tối và kinh khủng là chứng trầm cảm sau sinh.

Tuy nhiên, bạn khán giả vẫn tìm thấy được "liều thuốc" để vực dậy: "May mắn là em vẫn có âm nhạc của Mèo (Vũ Cát Tường) đã vực em dậy, và bây giờ thì em đang rất là vui rồi.".

Sau đó, giọng hát Có Người chia sẻ về việc tìm lại chính mình và cách vượt qua nỗi sợ: "Con đường đi tìm chính mình rất dài và luôn là một câu hỏi khó, đòi hỏi nhiều nỗ lực, dũng cảm.

Ít ai có thể dám đối diện với sự thật, ví dụ như chuyện đối với giới tính - nỗi sợ của mình. Thật ra giới tính là điều rất bình thường thôi nhưng con người có những nỗi sợ rất lớn. Vậy mình cần chấp nhận nơi mình đang đứng và chấp nhận nỗi sợ để vượt qua nó.".

xuc dong nghe vu cat tuong giup mot nguoi me vuot qua tram cam sau sinh - anh 0

Màn giao lưu gần gũi giữa giọng ca Vết Mưa và fan nhận được sự đồng cảm của nhiều khán giả khác:

- Một người mẹ bị trầm cảm sau sinh và đó là 1 điều cực kỳ kinh khủng đối với 1 người trước giờ luôn luôn tích cực, nhờ có âm nhạc của Vũ Cát Tường đã vực dậy và bây giờ đã vui vẻ trở lại.

- Âm nhạc của Vũ Cát Tường 1 lần nữa lại kỳ diệu đến lạ kỳ.

- Nhiều người cũng thừa nhận rằng nhạc của Tường có thể chữa lành những tâm hồn yếu đuối, cần được che chở.

- Không chỉ nhạc của Tường mà chính những chia sẻ, quan điểm sống của Tường cũng truyền cảm hứng cho rất nhiều người.

- Hy vọng nhờ có nhạc của Tường mà nhiều người khác nữa cũng sẽ mạnh mẽ vượt qua những sóng gió cuộc đời.

xuc dong nghe vu cat tuong giup mot nguoi me vuot qua tram cam sau sinh - anh 0

Trước đó, Vũ Cát Tường từng bật khóc trong một show ca nhạc trước câu chuyện của một khán giả liên quan đến sự chữa lành trong âm nhạc khi được fanclub của cô đăng tải.

MC của chương trình giới thiệu: "Đây là một vị bác sĩ rất nổi tiếng của Ý, có nhiều phát minh cho đợt Covid-19 vừa rồi. Tuy là một bác sĩ, một tiểu thuyết gia nổi tiếng và giỏi ở Ý, anh ấy lại mắc căn bệnh ung thư.

Những năm tháng phải chiến đấu với bệnh tật, nhờ có âm nhạc của Tường, anh ấy đã chiến thắng căn bệnh ung thư. Anh ấy còn tìm hiểu về profile của Tường, cả sự nghiệp của Tường như thế nào thì anh ấy đều theo dõi".

xuc dong nghe vu cat tuong giup mot nguoi me vuot qua tram cam sau sinh - anh 0

Vũ Cát Tường sinh ngày 2/10/1992. Vũ Cát Tường đã kinh qua rất nhiều cuộc thi âm nhạc lớn nhỏ và hầu như đều nhận được giải thưởng cao, là một trong những ngôi sao Việt theo đuổi dòng nhạc riêng biệt nhờ vào chất giọng trầm bổng phi giới tính của mình. Một số những bản hit của Vũ Cát Tường có thể kể đến: Vết Mưa, Yêu Xa, Cô Gái Ngày Hôm Qua...

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm