Xót xa động thái của tài tử Alec Baldwin ngay khi bị điều tra vì bắn chết người kinh hoàng ở phim trường

Sao star - Theo kenh14.vn

Truyền thông Mỹ vừa đưa tin về động thái mới nhất của tài tử Alec Baldwin sau sự cố nổ súng vào 2 nạn nhân, khiến 1 người tử vong tại phim trường Rust.

Hôm nay (22/10), cả Hollywood bàng hoàng vì tin nóng về vụ nam diễn viên kiêm nhà sản xuất đình đám Alec Baldwin bắn chết Giám đốc hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi) và làm đạo diễn Joel Souza (48 tuổi) tại phim trường Rust ở khu phim trường nổi tiếng Bonanza Creek Ranch tại thành phố Santa Fe, New Mexico vào ngày 21/10/2021 (giờ Mỹ).

Đây là tai nạn xảy ra do sự cố với chiếc súng đạo cụ, 2 nạn nhân đều được đưa đi cấp cứu khẩn nhưng Hutchins đã không thể qua khỏi. Đại diện của tài tử Alec chia sẻ lại vụ việc nhưng không bình luận gì thêm, đại diện của nạn nhân Halyna Hutchins cũng từ chối bình luận.

Theo tờ IndependentVariety, Alec Baldwin đã bị điều tra khẩn ngay sau vụ việc thương tâm. Ông đã bật khóc. 1 tiếng trước vụ việc thương tâm, nam tài tử cũng đã đăng ảnh của bản thân trên chính phim trường với dòng trạng thái "Trở lại với văn phòng. Phấn khích... nhưng mệt mỏi quá". Tuy nhiên đến giờ, ông đã xóa bức ảnh này khỏi Instagram 2,2 triệu follower.

Xót xa động thái của tài tử Alec Baldwin ngay khi bị điều tra vì bắn chết người kinh hoàng ở phim trường - Ảnh 2.
Xót xa động thái của tài tử Alec Baldwin ngay khi bị điều tra vì bắn chết người kinh hoàng ở phim trường - Ảnh 3.

Nam tài tử đã xóa bức ảnh đăng ở phim trường sau khi vụ tai nạn thảm khốc diễn ra

Xót xa động thái của tài tử Alec Baldwin ngay khi bị điều tra vì bắn chết người kinh hoàng ở phim trường - Ảnh 4.

Cận cảnh phim trường, nơi diễn ra vụ tai nạn nổ súng khiến 1 nạn nhân tử vong

2 nạn nhân của vụ án: Giám đốc hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi) và làm đạo diễn Joel Souza (48 tuổi). Halyna Hutchins (42 tuổi) đã qua đời khi đang được cấp cứu

Cảnh sát trưởng hạt Santa Fe Juan Rios tiết lộ: "Văn phòng cảnh sát xác nhận rằng có 2 người bị bắn trên trường Rust". Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra, đặc biệt tập trung tìm hiểu về chi tiết quá trình 2 nạn nhân bị bắn và loại đạn nào được sử dụng trong vụ tai nạn chết người này.

Alec Baldwin tên thật là Alexander Rae Baldwin III. Ông là nam đạo diễn, diễn viên, nhà văn, nhà sản xuất phim và nhà hoạt động chính trị nổi tiếng thế giới. Hailey Baldwin - vợ Justin Bieber là cháu gái ruột của Alec. Ông nổi tiếng với các tác phẩm như phim hoạt hình The Boss Baby, Madagascar và phim It's Complicated, Pearl Harbor...

Xót xa động thái của tài tử Alec Baldwin ngay khi bị điều tra vì bắn chết người kinh hoàng ở phim trường - Ảnh 6.

Nguồn: Variety, Independent

Tin mới trong ngày

Video