Xôn xao câu chuyện chú rể cay đắng phát hiện vợ sắp cưới đã có chồng con ngay trước đám cưới 3 ngày

Xã hội - Theo kenh14.vn

Mới đây, dòng chia sẻ của nam thanh niên thông báo hủy hôn được cho là vì bất ngờ phát hiện ra cô dâu vẫn đang có chồng và 2 con và hiện tại vẫn chưa ly hôn ngày trước đám cưới vài ngày khiến nhiều người xôn xao.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện dòng chia sẻ của tài khoản Đ.H với dòng thông báo huỷ hôn khiến nhiều người xôn xao. Tuy nhiên, khiến nhiều người bất ngờ hơn cả chính là lý do của việc hoãn đám cưới được cho là là vì Đ.H phát hiện ra cô dâu đã có chồng và 2 con và hiện tại vẫn chưa ly hôn.

Dòng chia sẻ của nam thanh niên tuyên bố huỷ đám cưới gây xôn xao trên mạng xã hội

Đ.H chia sẻ trên mạng xã hội, "Đ.H. hủy cưới anh em bạn bè nhé! Xin lỗi thật sự xin lỗi! Cho 1 lượt chia sẻ với". Kèm theo đó là tấm hình cưới của cặp đôi nhưng đã được che mặt 2 nhân vậy xinh.

Tuy nhiên, theo dõi trên trang cá nhân của tài khoản Đ.H có thể thấy trước đó vài ngày, nam thanh niên vẫn chia sẻ những tấm hình cưới tình tứ của bản thân bên cạnh một cô gái. Kèm theo đó là tấm thiệp mời ghi rõ tên cô dâu chú rể cũng như thời gian tổ chức đám cưới.

Hình cưới cả hai đã chụp trước đó

Ngay sau khi thông tin trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều ngươi vô cùng bất ngờ và bán tin bán nghi trước thông tin đồn đoán nói trên. Thậm chí, một số người còn quả quyết cho rằng có lẽ sự việc trên chỉ là cậu chuyện được dựng lên để câu like trên mạng xã hội.

Tuy nhiên không một số cư dân mạng đã lên tiếng xác nhận sự việc và cho rằng sự việc trên hoàn toàn có thật.

Xôn xao câu chuyện chú rể cay đắng phát hiện vợ sắp cưới đã có chồng con và chưa ly hôn ngay trước đám cưới 3 ngày - Ảnh 3.

Nhiều bạn bè của chú rể thông tin về vụ việc cô dâu chưa ly hôn với chồng cũ.

Liên hệ với anh Đ.H (Trấn Sơn, tỉnh Lạng Sơn) - chú rể trong câu chuyện nói trên thì người này cũng đã lên tiếng xác nhận sự việc nói trên. Anh H. cho biết, "Mình và em ấy quen nhau đã được 6 tháng qua mạng xã hội. Sau khi quen nhau, em ấy đã chủ động xuống nhà mình ở từ tháng 8 âm lịch năm 2019".

Thiệp mời cũng được được chuẩn bị sẵn sàng, trên đỏ ghi rõ ngày tổ chức đám cưới là 2/3

Anh H. cũng cho biết trước đó nhiều lần anh đã nhiều lần gặng hỏi về cuộc sống hôn nhân của vợ sắp cưới nhưng cô đều im lặng. Mãi đến hôm qua khi nhà chồng người phụ nữ này tìm đến tận nhà nói chuyện thì cả anh và gia đình mới vỡ lẽ. "Hôm qua bên nhà chồng em ấy đến tận nhà nói chuyện thì tôi mới biết em ấy đã có chồng con. Tôi cũng nói là quen nhau qua facebook và em ấy tìm xuống đây. Sau khi gặp gia đình nhà chồng em ấy, tôi cũng chưa kịp hỏi chuyện rõ ràng mọi thứ cứ kết thúc vậy thôi. Đến thời điểm hiện tại tôi cũng chưa liên lạc gì với em ấy".

Bên cạnh đó, anh H. cũng cho biết, vì sát ngày cưới rồi nên anh cũng đã mua sắm quần áo mặc hôm cưới và khung rạp cưới được dựng sẵn từ cách đây 3 ngày còn lại cũng chưa chuẩn bị gì. Sau khi biết được sự việc anh đã quyết định huỷ đám cưới và gửi lời thông báo đến tất cả người thân và bạn bè.

Anh H. cũng chia sẻ bản thân anh cảm thấy vô cùng cay đắng khi gặp phải sự việc như vậy.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video