Vừa lắng ồn ào, Đan Trường lần đầu có động thái liên quan đến học trò Trung Quang

Music - Theo kenh14.vn

Đan Trường đã có bài đăng mới nhất trên trang cá nhân và nhắc tới học trò Trung Quang.

Vừa qua, sau thông tin Đan Trường xác nhận ly hôn với Thuỷ Tiên, những câu chuyện xung quanh nam ca sĩ cũng khiến người hâm mộ quan tâm hơn cả. Đặc biệt, cộng đồng mạng còn dấy lên những nghi vấn khi Đan Trường và học trò Trung Quang liên tục diện đồ đôi từ MV lên sân khấu.

Chính điều này còn khiến cho phía Đan Trường phải lên tiếng giải thích và đáp trả những thắc mắc vô căn cứ. Chỉ sau ít ngày khi ồn ào lắng xuống, mới đây đích thân Đan Trường đã có động thái mới nhất liên quan đến học trò Trung Quang.

Vừa lắng ồn ào, Đan Trường lần đầu có động thái liên quan đến học trò Trung Quang - Ảnh 2.

Bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của Đan Trường

Trên dòng trạng thái, Đan Trường gửi lời chúc mừng tới học trò Trung Quang khi có sản phẩm song ca đầu tiên với nữ ca sĩ Mai Thiên Vân. Anh cũng không quên gửi lời nhắn nhủ đến người hâm mộ hãy dành sự ủng hộ cho MV lyrics Kỷ Niệm Nào Buồn - một sản phẩm mà học trò của anh vừa mới ra mắt.

Kỷ Niệm Nào Buồn - Trung Quang x Mai Thiên Vân

Kỷ Niệm Nào Buồn là ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Hoài An và phối khí bởi Nguyễn Đình Vũ. Ca khúc là một bản bolero ngọt ngào, tình cảm dễ chạm đến cảm xúc khán giả. Sau khi Đan Trường đăng dòng trạng thái không lâu, Trung Quang cũng nhanh chóng xuất hiện và gửi lời cảm ơn đến thầy Đan Trường.

Vừa lắng ồn ào, Đan Trường lần đầu có động thái liên quan đến học trò Trung Quang - Ảnh 4.

Bên dưới phần bình luận, Trung Quang cũng nhanh chóng gửi lời cảm ơn đến thầy Đan Trường

Vừa lắng ồn ào, Đan Trường lần đầu có động thái liên quan đến học trò Trung Quang - Ảnh 5.

Nguồn: FB NV

Tin mới trong ngày

Video