Vừa được "tha bổng", nữ streamer lại tiếp tục bị cấm kênh vì cởi áo khoe vòng một phản cảm trên sóng

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Có lẽ nữ streamer này sẽ không còn xuất hiện ở nền tảng Twitch nữa.

Cách đây khoảng 1 tháng, nữ streamer người Hàn Quốc - Park Haak bị nền tảng Twitch cấm kênh. Nguyên nhân của án phạt này tới từ việc Park Haak dù mặc trang phục kín đáo nhưng lại cố tình vạch áo, khoe vòng một trên sóng. Thậm chí, cô nàng còn kéo máy quay lại gần để đảm bảo rằng khán giả sẽ nhìn thấy vòng một của mình.

Vừa được tha bổng, nữ streamer lại tiếp tục bị cấm kênh vì cởi áo khoe vòng một phản cảm trên sóng - Ảnh 2.

Hành động từng khiến Park Haak bị cấm kênh

Những tưởng án phạt mà Park Haak phải chịu sẽ là cấm kênh vĩnh viễn nhưng nó chỉ dừng lại ở việc khóa sóng 2 tuần mà thôi. Sau đó, nữ streamer này vẫn lên sóng một cách bình thường ở nền tảng Twitch.

Có lẽ việc bị cấm kênh liên tục cũng khiến Park Haak tiết chế lại và không còn khoe thân quá "lố". Thậm chí có vài buổi cô nàng còn chơi game trên sóng chứ không chỉ trò chuyện hay nhảy múa nữa.

Vừa được tha bổng, nữ streamer lại tiếp tục bị cấm kênh vì cởi áo khoe vòng một phản cảm trên sóng - Ảnh 3.

Park Haak sau khi hết thời gian bị cấm kênh đã không còn khoe thân quá "lố"

Mặc dù vậy, sự tiết chế của Park Haak chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn khi cô nàng vừa bị cấm kênh cách đây ít ngày. Câu chuyện bắt nguồn từ việc trào lưu thực hiện điệu nhảy Zero Two trở nên vô cùng phổ biến trong giới streamer Hàn Quốc. Rõ ràng, Park Haak cũng không đứng ngoài trào lưu này và cô nàng đã lên kế hoạch để thực hiện điệu nhảy trên sóng trực tiếp.

Park Haak cũng tham gia vào trào lưu thực hiện điệu nhảy Zero Two

Tuy nhiên, thay vì mặc quần áo như thông thường thì Park Haak lại cố tình cởi áo để khoe vòng một trên sóng rồi mới nhảy điệu Zero Two. Điều này chắc chắn đã vi phạm quy tắc cộng đồng của nền tảng Twitch nên nữ streamer này đã bị cấm kênh không lâu sau đó. Thậm chí Park Haak còn lấy việc bị cấm kênh làm niềm vui khi cô nàng có cớ để đi nghỉ "xả hơi" thay vì stream liên tục.

Vừa được tha bổng, nữ streamer lại tiếp tục bị cấm kênh vì cởi áo khoe vòng một phản cảm trên sóng - Ảnh 5.

Park Haak cố tình cởi áo để khoe vòng một trên sóng

Vừa được tha bổng, nữ streamer lại tiếp tục bị cấm kênh vì cởi áo khoe vòng một phản cảm trên sóng - Ảnh 6.

Điều này đã khiến cô nàng bị cấm sóng thêm một lần nữa

Với án phạt này, nhiều fan của Park Haak cho rằng cô nàng sẽ không còn có thể xuất hiện trên Twitch nữa. Lý do là bởi với lịch sử bị phạt quá nhiều lần thì án phạt mới nhất của Park Haak nhiều khả năng sẽ là cấm kênh vĩnh viễn. Thậm chí, vài khán giả còn cho rằng dù stream ở đâu thì với cách khoe thân quá "lố" ở trên, Park Haak sớm muộn gì cũng bị cấm kênh tiếp mà thôi.

Tin mới trong ngày

Video