Vừa bị Ngọc Trinh căng đét gọi là "chị già dựa hơi", Vũ Thu Phương đã nhanh chóng đáp trả!

Sao star - Theo kenh14.vn

Vũ Thu Phương và Ngọc Trinh lại có màn "khẩu chiến" qua lại về chuyện Cannes cách đây 4 tháng.

Trên trang cá nhân hôm nay, Ngọc Trinh đã có động thái đáp trả sau bài phỏng vấn nhằm thẳng tên mình của Vũ Thu Phương. Cô viết: "Tha cho em đi chị ơi, đừng để tên em và chị 'phải' xuất hiện trong cùng một bài nữa. Em chỉ còn chút hơi sức để kịp đáp chuyến bay tối nay đi Pháp và Ý để mua đồ về đập hộp, chứ không còn hơi để cho người khác dựa đâu ạ".

Ngay lập tức dù đang làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Vũ Thu Phương cũng lên tiếng. Cô cảm thấy bực mình khi cứ bị lôi tên ra vì vụ việc vớ vẩn của một người mình vốn không có thiện cảm. "Chuyện cũ làm ơn đừng có nhắc lại" - Vũ Thu Phương lên tiếng.

Vừa bị Ngọc Trinh căng đét gọi là chị già dựa hơi, Vũ Thu Phương đã nhanh chóng đáp trả! - Ảnh 1.

Vũ Thu Phương và Ngọc Trinh lại có màn "khẩu chiến" qua lại về chuyện Cannes cách đây 4 tháng.

Trước đó, trong bài phỏng vấn, siêu mẫu Vũ Thu Phương có nói về Ngọc Trinh: "Mọi người thấy có xứng đáng để cần phải lên tiếng hay không? Và có ai đã lên tiếng vào thời điểm đó hay chưa? Trước đây, bạn ấy có nhiều hành vi, lối sống mà tôi không thực sự hài lòng. Tuy nhiên, vì tôn trọng bầu show của bạn ấy, cùng quê lại nỗ lực rất nhiều nên tôi tôn trọng, xem đó như một cái riêng của người ta, không động chạm vào. Nhưng khi bước tới Cannes - nơi thể hiện văn hóa của người làm nghệ thuật, bạn ấy mặc trang phục như vậy thì thực sự tôi cảm thấy xấu hổ".

Vừa bị Ngọc Trinh căng đét gọi là chị già dựa hơi, Vũ Thu Phương đã nhanh chóng đáp trả! - Ảnh 2.
Vừa bị Ngọc Trinh căng đét gọi là chị già dựa hơi, Vũ Thu Phương đã nhanh chóng đáp trả! - Ảnh 3.

Hai người đẹp vẫn đang nổ ra "cuộc chiến", không ai nhường ai.

Tin mới trong ngày

Video