6giosang.com

Vợ Hồng Đăng ẩn ý: Đừng đưa chuyện và thêu dệt thêm nữa!

Động thái này từ vợ Hồng Đăng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, Anh Đào - bà xã của Hồng Đăng đã đăng tải dòng trạng thái đáng chú ý lên trang cá nhân. Cụ thể, cô cho hay: "Hãy mang đôi giày của tôi, và trải qua những thứ tôi từng trải. Nếu bạn vượt qua mọi thứ tốt hơn tôi, thì hãy phán xét tôi, còn không thì tôi nghĩ bạn nên im lặng. Đừng thêu dệt và đưa chuyện thêm nữa'. Cho em cười phát nhé".

vo hong dang an y dung dua chuyen va theu det them nua - anh 0

Dễ thấy, dòng trạng thái trên của bà xã nam diễn viên có ý đáp trả lại những lời công kích, phán xét từ người ngoài. Dù không rõ cô đang đề cập đến vấn đề nào, song giữa lúc vụ ồn ào của Hồng Đăng vẫn đang là chủ đề được quan tâm, thì động thái này khiến cho netizen không khỏi chú ý.

vo hong dang an y dung dua chuyen va theu det them nua - anh 0
Vợ chồng nam diễn viên Hồng Đăng.

Được biết, bà xã của nam diễn viên Hồng Đăng là Anh Đào, cả hai kết hôn vào năm 2008. Sau 14 năm gắn bó hôn nhân, cặp đôi đã có với nhau hai con gái. Trong khi Hồng Đăng là cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình cả nước, thì Anh Đào lại khá kín tiếng, lui về làm hậu phương chăm sóc gia đình để chồng phát triển sự nghiệp.

vo hong dang an y dung dua chuyen va theu det them nua - anh 0
Gia đình 4 thành viên của nam diễn viên.

Sau vụ ồn ào tại Tây Ban Nha hồi tháng 7, Hồng Đăng hiện vẫn là cái tên được nhắc đến khá tiêu cực trên mạng xã hội. Anh cũng đã nhận phạt khiển trách tại đơn vị công tác và đang dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, chưa có dấu hiệu quay lại với công việc.

vo hong dang an y dung dua chuyen va theu det them nua - anh 0

Hồng Đăng (tên đầy đủ là Lê Hồng Đăng , sinh ngày 6/10/1984 tại Hà Nội, quê gốc Yên Bái). Nam diễn viên từng học tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và lớp Đào tạo diễn viên Truyền hình Việt Nam. Anh thường xuất hiện trên các khung giờ vàng của VTV như "Hướng Dương Ngược Nắng", "Mê Cung", "Cả Một Đời Ân Oán", "Thương Ngày Nắng Về",...

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm