6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Võ Hoàng Yến, Thiên Ân tụ họp bắn tiếng lóng, netizen: "Cười bệnh rồi, thôi đi"

Võ Hoàng Yến, Đoàn Thiên Ân siêu lầy lội, bắn tiếng lóng cùng hội chị em, netizen được dịp cười nghiêng ngả.

Trở về từ Sao Nhập Ngũ, hội chị em bước ra từ chương trình gồm Võ Hoàng Yến, Đoàn Thiên Ân, Linh Ngọc Đàm,... lại có dịp tụ họp với nhau, thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc thân thiết khiến các fan phấn khích.

Đặc biệt là khi trở về, các người đẹp đều đẩy lên phong trào nói tiếng lóng, liên tục sử dụng trên mạng xã hội để tương tác với nhau. Đây một ngôn ngữ giao tiếp đùa vui, có âm sắc khá giống tiếng Thái khi nói.

Trên kênh TikTok cá nhân, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã đăng tải một video, tiếp tục "chọc cười" khán giả với màn đối đáp bằng tiếng lóng, người xem không hiểu gì nhưng nghe cả hội này nói thì phải "ôm bụng cười" nghiêng ngả.

Cụ thể, nội dung nữ siêu mẫu đề cập trong video là việc các nữ nghệ sĩ còn lại ăn quá nhiều, sử dụng đồ ăn thức uống miễn phí nhưng lại rất tự nhiên và thoải mái. 

Tuy nội dung không có gì đặc biệt, nhưng cách truyền tải của Võ Hoàng Yến cùng hội chị em đến người xem bằng ngôn ngữ đặc biệt khiến người xem không khỏi phì cười. Nhiều khán giả cũng để lại nhận xét cho rằng quá mệt rồi, đừng nói nữa vì cười sắp "bệnh".

- Mấy chị có thôi đi không, cười sắp bệnh luôn rồi.

- Hoa hậu, siêu mẫu dạo này lạ lắm.

- Ai dịch giùm được không, đau não quá.

vo hoang yen thien an tu hop ban tieng long netizen cuoi benh roi thoi di - anh 0
Hội chị em liên tục tung hứng bằng tiếng lóng, dù người xem không hiểu gì nhưng vẫn phải bật cười.

Những ngày gần đây, hội Sao Nhập Ngũ liên tục gặp mặt khiến các khán giả đặc biệt quan tâm. Trong đó, gây sốt là tấm ảnh cả hội chụp ảnh lúc đi ăn cùng nhau.

Dù chưa chính thức công bố sẽ tham gia chương trình nhưng từ những hình ảnh được dân mạng soi được, có thể thấy rằng đây chính là hội chị em bước ra từ Sao Nhập Ngũ mùa năm nay.

vo hoang yen thien an tu hop ban tieng long netizen cuoi benh roi thoi di - anh 0
Đội hình dàn nghệ sĩ nữ được cho là bước ra từ Sao Nhập Ngũ.
vo hoang yen thien an tu hop ban tieng long netizen cuoi benh roi thoi di - anh 0
Trước đó, các fan cũng đã soi được cảnh lúc ghi hình chương trình của hội chị em này.

Liên tục tấu hài trên mạng xã hội khiến các nghệ sĩ từ nhóm bạn này nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Việc sử dụng tiếng lóng cũng là một điểm thú vị, ít người có thể sử dụng và nói thành thạo như Võ Hoàng Yến hay Thiên Ân, điều này càng khiến các fan theo dõi lại phấn khích hơn, nhiều người cũng nhận xét rằng đây là nhóm hài mới nổi của showbiz.

Võ Hoàng Yến sinh ngày 29/10/1988 là một Á hậu, siêu mẫu nổi bật của thị trường giải trí. Cô từng đạt Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 và là đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2009.  

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm