6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Vlogger JVevermind ‘review không mệt’ là Amser, cử nhân truyền thông

Vlogger JVevermind là Trần Đức Việt, sinh năm 1992, một trong những người đi đầu phong trào Vlog tại Việt Nam. Anh học trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, sau đó tốt nghiệp đại học tại Mỹ.

Khoảng thời gian du học đã khơi nguồn cảm hứng để JVevermind cho ra đời những vlog không chỉ có yếu tố giải trí mà còn mang ý nghĩa châm biếm, thiết thực với cuộc sống. Mỗi sản phẩm được anh đăng tải trên YouTube đều thu hút sự quan tâm lớn của giới trẻ. 

JVevermind từng được xem là một trong những vlogger Việt thành công nhất. Năm 2015, anh vinh dự lọt top "30 những người trẻ có sức ảnh hưởng nhất Việt Nam". Năm 2016, anh được Forbes bình chọn vào danh sách "30 Under 30 châu Á" ở mảng quảng cáo, tiếp thị và truyền thông. 

vlogger j vevermind review khong met la amser cu nhan truyen thong - anh 0
Về ý nghĩa của biệt danh JVevermind, anh chia sẻ đây là nickname của anh đặt khi còn ở Việt Nam. JV nhìn giống chữ N cách điệu, tức chữ cái bắt đầu là Nevermind nghĩa cơ bản là "Thôi mệt, không nói nữa".

Sau khi tốt nghiệp đại học vào năm 2015, tần suất ra vlog của JVevermind giảm dần rồi ngừng hẳn. Trong thời gian đó, JVevermind tập trung trau dồi các kỹ năng làm phim như học diễn xuất, đạo diễn, viết kịch bản… 

Năm 2019, anh ra mắt phim ngắn Không Dấu Chân Người nói về chủ đề kinh doanh. Phim đánh dấu hình ảnh JVevermind trưởng thành trong mắt khán giả trẻ. Anh cho biết mình định hướng trở thành nhà làm phim, đạo diễn trong tương lai. 

JVevermind trả lời trong một bài phỏng vấn với  SaoStar: "Tôi muốn khi nhắc đến tên JVevermind, người ta biết được phim mình là một phim có đầu tư, có sự chỉn chu, chất lượng. Đó là một sản phẩm có nhiều chất xám và công sức của tôi bỏ vào. Người ta sẽ đi xem vì lý do đó".

vlogger j vevermind review khong met la amser cu nhan truyen thong - anh 0
 JVevermind từng tạm dừng công việc nghệ thuật và chuyển hướng sang kinh doanh. Bên cạnh đó, anh đảm nhận vai trò quản lý cho một công ty truyền thông.

Sau khoảng thời gian dài vắng bóng, JVevermind đã chính thức trở lại YouTube. Hai 2 video gần đây nhất của JVevermind nói về nghệ sĩ Trấn Thành đã và đang nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. 

Vlogger JVevermind (JV), tên thật là Trần Đức Việt (sinh năm 1992) từng là cái tên nổi đình nổi đám của thế hệ vlogger đầu tiên của Việt Nam. Cuối năm 2018, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, JV bỗng "lặn mất tăm". Anh xoá sạch thông tin trên hầu hết các nền tảng mạng xã hội, 50 video triệu views trên kênh YouTube cũng "bốc hơi". Sau gần 5 năm, tối ngày 2/4/2023, JV bất ngờ ra clip mới, thông báo chính thức quay trở lại đường đua mạng xã hội. 

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm

tap-chi-l-officiel-vietnam-bi-phan-doi

Tạp chí L’Officiel Vietnam bị phản đối

Ngày 21/5, tạp chí thời trang L'Officiel Vietnam đã có bài viết về việc các nghệ sĩ Việt vươn ra quốc tế. Tạp chí bênh vực ca sĩ Sơn Tùng M-TP, Chi Pu và Hanni (nhóm NewJeans) khi bị một bộ phận khán giả Việt chê bai.