Visual thuở "non choẹt" của dàn sao Cbiz: Chương Tử Di đúng là huyền thoại, Triệu Lệ Dĩnh chìm nghỉm vì Lưu Diệc Phi - Dương Mịch

Sao star - Theo kenh14.vn

Ngắm lại những hình ảnh thuở mới vào nghề của dàn sao Cbiz, dân tình phải thán phục trước nhan sắc của Chương Tử Di, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi cùng vô số mỹ nhân sắc nước hương trời.

Làng giải trí Hoa ngữ luôn gây ấn tượng với dàn sao sở hữu nhan sắc trời ban vô cùng xuất sắc. Đặt lên bàn cân so sánh, các fan đều khó lòng nhận xét ai hơn ai bởi thần thái, nét đẹp của mỗi người đều khác biệt và ấn tượng. Những hình ảnh thuở chập chững bước vào nghề của các nghệ sĩ luôn nhận được sự quan tâm lớn của công chúng, chứng minh cho người hâm mộ biết rằng các nghệ sĩ Cbiz sở hữu visual xuất sắc ra sao.

Trên Weibo của blogger "Mango Cbiz" hiện đang gây chú ý với bài đăng chia sẻ những khung hình ngày còn "non choẹt" của các nghệ sĩ. Trong số này, Chương Tử Di gây ấn tượng sâu sắc nhất bởi nét đẹp hoàn hảo, ngũ quan hài hoà và thanh tú, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch cũng không hề thua chị kém em ở điểm nào.

Chương Tử Di

Visual thuở non choẹt của dàn sao Cbiz: Chương Tử Di đúng là huyền thoại, Triệu Lệ Dĩnh chìm nghỉm vì Lưu Diệc Phi - Dương Mịch - Ảnh 2.

Một trong những thành công lớn nhất của Trương Nghệ Mưu chính là "khai quật" được tài năng và nhan sắc của Chương Tử Di. Thuở mới bước chân vào Cbiz, Chương Tử Di đã khiến showbiz xôn xao với nét đẹp thuần khiết, mong manh và dịu dàng

Triệu Vy

Visual thuở non choẹt của dàn sao Cbiz: Chương Tử Di đúng là huyền thoại, Triệu Lệ Dĩnh chìm nghỉm vì Lưu Diệc Phi - Dương Mịch - Ảnh 3.

Nhìn vào nhan sắc ngày còn ngồi trên ghế nhà trường của Triệu Vy, dân tình mới hiểu vì sao Huỳnh Hiểu Minh mê mệt cô nàng đến vậy

Lưu Diệc Phi

Visual thuở non choẹt của dàn sao Cbiz: Chương Tử Di đúng là huyền thoại, Triệu Lệ Dĩnh chìm nghỉm vì Lưu Diệc Phi - Dương Mịch - Ảnh 4.

Chẳng cần son phấn cầu kỳ, Lưu Diệc Phi vẫn xinh đẹp và nổi bật với nhan sắc trời ban

Dương Mịch

Visual thuở non choẹt của dàn sao Cbiz: Chương Tử Di đúng là huyền thoại, Triệu Lệ Dĩnh chìm nghỉm vì Lưu Diệc Phi - Dương Mịch - Ảnh 5.

Ngày mới đôi mươi, nhan sắc của Dương Mịch đã gây ấn tượng bởi sự hồn nhiên và ngọt ngào, bảo sao bao fanboy coi cô nàng là nữ thần trong mộng

Lưu Thi Thi

Visual thuở non choẹt của dàn sao Cbiz: Chương Tử Di đúng là huyền thoại, Triệu Lệ Dĩnh chìm nghỉm vì Lưu Diệc Phi - Dương Mịch - Ảnh 6.

So sánh nhan sắc ngày ấy và bây giờ của bà xã Ngô Kỳ Long, Cnet mới hiểu cô nàng sinh ra đã được định sẵn trở thành minh tinh. Vẻ đẹp và khí chất này đã khiến bao fanboy thổn thức

Đường Yên

Visual thuở non choẹt của dàn sao Cbiz: Chương Tử Di đúng là huyền thoại, Triệu Lệ Dĩnh chìm nghỉm vì Lưu Diệc Phi - Dương Mịch - Ảnh 7.

Đường Yên mong manh, dịu dàng và đằm thắm tới nhường này đây

Angela Baby

Visual thuở non choẹt của dàn sao Cbiz: Chương Tử Di đúng là huyền thoại, Triệu Lệ Dĩnh chìm nghỉm vì Lưu Diệc Phi - Dương Mịch - Ảnh 8.

Thuở mới "đá chéo sân" trở thành diễn viên, Baby đã nhận được sự chú ý bởi nét đẹp lai Tây dễ thương nhưng không kém phần khác biệt

Triệu Lệ Dĩnh

Visual thuở non choẹt của dàn sao Cbiz: Chương Tử Di đúng là huyền thoại, Triệu Lệ Dĩnh chìm nghỉm vì Lưu Diệc Phi - Dương Mịch - Ảnh 9.

Trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh có phần bị lấn lướt hơn hẳn. Mãi tới khi thành danh, cô nàng mới trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn, thần thái khác hẳn so với trước đây

Chung Hán Lương

Visual thuở non choẹt của dàn sao Cbiz: Chương Tử Di đúng là huyền thoại, Triệu Lệ Dĩnh chìm nghỉm vì Lưu Diệc Phi - Dương Mịch - Ảnh 10.

"Nam thần của những nam thần" sở hữu visual không thể chê được ở điểm nào. Gương mặt "búng ra sữa" đã giúp anh trở thành một trong "Tứ đại nam thần" của Hong Kong

Hồ Ca

Visual thuở non choẹt của dàn sao Cbiz: Chương Tử Di đúng là huyền thoại, Triệu Lệ Dĩnh chìm nghỉm vì Lưu Diệc Phi - Dương Mịch - Ảnh 11.

Hồ Ca ngày còn trẻ cũng rất chuộng mái tóc dài lãng tử, quần thụng Hip Hop

Dương Dương

Visual thuở non choẹt của dàn sao Cbiz: Chương Tử Di đúng là huyền thoại, Triệu Lệ Dĩnh chìm nghỉm vì Lưu Diệc Phi - Dương Mịch - Ảnh 12.

Trong khi đó, Dương Dương khiến bao chị em xuýt xoa vì gương mặt đúng chuẩn "non choẹt", ngây thơ và trong sáng

Lý Dịch Phong

Visual thuở non choẹt của dàn sao Cbiz: Chương Tử Di đúng là huyền thoại, Triệu Lệ Dĩnh chìm nghỉm vì Lưu Diệc Phi - Dương Mịch - Ảnh 13.

Tấm ảnh siêu hiếm của nam thần họ Lý. Dù chưa được tút tát nhan sắc như bây giờ nhưng nam diễn viên cũng gây ấn tượng bởi nét đẹp nam tính

Trương Vệ Kiện

Visual thuở non choẹt của dàn sao Cbiz: Chương Tử Di đúng là huyền thoại, Triệu Lệ Dĩnh chìm nghỉm vì Lưu Diệc Phi - Dương Mịch - Ảnh 14.

Có lẽ không cần nói quá nhiều về Trương Vệ Kiện. Thuở còn trẻ, anh chàng là người tình trong mộng của bao cô gái bởi gương mặt hút ống kính, tính cách "tưng tửng" và ga-lăng

Nguồn: Weibo

Visual thuở non choẹt của dàn sao Cbiz: Chương Tử Di đúng là huyền thoại, Triệu Lệ Dĩnh chìm nghỉm vì Lưu Diệc Phi - Dương Mịch - Ảnh 15.

Đừng bỏ lỡ

Tin mới trong ngày

Video