Visual gây thất vọng nhất hôm qua: Trương Thiên Ái bị dìm tơi tả vì lông mày "kim khều ốc", nhan sắc lép vế giữa dàn sao

Sao star - Theo kenh14.vn

Tấm hình chụp vội trong hậu trường của Trương Thiên Ái nhận về nhièu bình luận ngạc nhiên của netizen.

Tối ngày hôm qua, sự kiện lớn của đài truyền hình CCTV nhận được sự chú ý lớn khi quy tụ được dàn mỹ nhân đình đám Cbiz như Angela Baby, Địch Lệ Nhiệt Ba, Đường Yên, Quan Hiểu Đồng,... Ống kính máy quay đã ghi lại hình ảnh của các nghệ sĩ, biến sự kiện trở thành màn đọ sắc vóc khốc liệt. Ai ai cũng nhận được lời ngợi khen từ phía công chúng, tuy nhiên, một mỹ nhân khác lại khiến Cnet bất ngờ khi lộ nhan sắc gây thất vọng, đó chính là Trương Thiên Ái.

Visual gây thất vọng nhất hôm qua: Trương Thiên Ái bị dìm tơi tả vì lông mày kim khều ốc, lép vế nhan sắc so với dàn sao - Ảnh 2.

Ảnh dàn nghệ sĩ trong sự kiện hôm qua

Một tấm hình hậu trường của nàng "Thái Tử Phi" đã được chia sẻ như vũ bão trên Weibo, khiến công chúng đặt dấu hỏi tại sao nhan sắc của Trương Thiên Ái lại bị "dìm" thảm hại tới nhường này. Trong hình, lông mày "kim khều ốc" của người đẹp họ Trương nổi bật rõ rệt, khiến gương mặt cô nàng trở nên teo tóp, già xọm đi trông thấy.

Visual gây thất vọng nhất hôm qua: Trương Thiên Ái bị dìm tơi tả vì lông mày kim khều ốc, lép vế nhan sắc so với dàn sao - Ảnh 3.

Tấm hình hậu trường gây bão của Trương Thiên Ái. Nhiều người để ý ngay đến hàng lông mày khiến nhan sắc của cô nàng bị ảnh hưởng

Các blogger xứ Trung cũng đã tìm thêm các khoảnh khắc sau cánh gà của nữ diễn viên. Bình luận trên MXH cho thấy, hàng lông mày của Trương Thiên Ái "choán" hết sự chú ý.

Cận cảnh nhan sắc của TRương Thiên Ái. Hàng lông mày không phù hợp này khiến cô nàng trở nên "dừ" hơn hẳn

Nhiều bình luận cũng đồng tình cho rằng, cách trang điểm cũ của Trương Thiên Ái khiến cô trở nên xinh đep, trẻ trung và thanh tú hơn rất nhiều. Những tấm hình trước đây của Trương Thiên Ái cũng được đem ra so sánh. Có thể nói, hình ảnh tại sự kiện tối ngày hôm qua của nàng "Thái Tử Phi" thực sự khiến không ít người thất vọng, bởi trong khi các mỹ nhân khác đều nhận được cơn mưa lời khen vì visual ngút ngàn thì Trương Thiên Ái lại có màn tái xuất showbiz kém ấn tượng sau 1 thời gian dài im hơi lặng tiếng.

Visual gây thất vọng nhất hôm qua: Trương Thiên Ái bị dìm tơi tả vì lông mày kim khều ốc, lép vế nhan sắc so với dàn sao - Ảnh 7.
Visual gây thất vọng nhất hôm qua: Trương Thiên Ái bị dìm tơi tả vì lông mày kim khều ốc, lép vế nhan sắc so với dàn sao - Ảnh 8.

Nhan sắc trong trẻo thường thấy của Trương Thiên Ái

Nguồn: Weibo, Sohu

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video