Visual của Phạm Băng Băng ổn áp thật nhưng có những bí quyết làm đẹp mà bạn chớ dại học theo

Fashion - Theo kenh14.vn

Hãy là người biết chọn lọc nhé bạn ơi!

Dù không còn hoạt động mạnh mẽ trong showbiz, Phạm Băng Băng vẫn luôn là một trong những mỹ nhân có nhan sắc lộng lẫy không thể bỏ qua. Khi nhắc tới mỹ nhân họ Phạm, người ta sẽ liên tưởng đến một nữ nhân sở hữu làn da trắng sứ, hoàn hảo không tì vết.

Để có được làn da trong mơ này, Phạm Băng Băng đã đầu tư và chăm chút cho việc dưỡng nhan của mình rất kỹ càng. Bằng chứng là dù đã 40 tuổi, người đẹp vẫn khiến khán giả trầm trồ không ngớt với dung mạo mới đây của mình. Quả thực câu "da trắng như tuyết, môi đỏ như máu, tóc đen như gỗ mun" là dành cho cô.

Visual của Phạm Băng Băng ổn áp thật nhưng có những bí quyết làm đẹp mà bạn chớ dại học theo - Ảnh 2.

Có thể thấy làn da trắng sứ của Phạm gia như tỏa sáng, bật lên hẳn giữa cảnh sắc xung quanh. Ngoài ra, cô rất cao tay khi chọn màu tóc đen tuyền, son đỏ đậm cùng sắc váy xanh ngọc lục, những gam màu cực nịnh da, để tôn trọn ưu điểm của mình. Và để duy trì được làn da hoàn hảo như hiện nay, Phạm Băng Băng đã phải chăm chút cho làn da rất kỹ, trong đó có một bí quyết gần như gắn liền với tên tuổi của cô.

Visual của Phạm Băng Băng ổn áp thật nhưng có những bí quyết làm đẹp mà bạn chớ dại học theo - Ảnh 3.

Có lẽ những ai không tìm hiểu nhiều về nữ diễn viên cũng biết huyền thoại một năm đắp hơn 600 tấm mặt nạ của Phạm Băng Băng. Dù chính chủ đã lên tiếng đính chính, nhưng với tần suất chia sẻ của Phạm gia, cùng vô số những hình ảnh đắp mặt nạ ngoài đường bị chụp lại, thì con số kia không hẳn là hư cấu. Từ những loại mặt nạ giấy...

Visual của Phạm Băng Băng ổn áp thật nhưng có những bí quyết làm đẹp mà bạn chớ dại học theo - Ảnh 4.

... cho đến mặt nạ rửa, Phạm Băng Băng đều tích cực sử dụng bên cạnh những bước dưỡng da thông thường khác. Đắp mặt nạ vào mùa hè cũng rất cần thiết. Những loại mặt nạ rửa chiết xuất từ đất sét, than tre hay tro núi lửa có tác dụng hút bã nhờn, loại bỏ bụi bẩn rất tốt mà các nàng nên tham khảo. Ngoài ra, các nàng cũng có thể đắp xen kẽ các loại mặt nạ giấy cấp ẩm để cân bằng độ ẩm cho da.

Visual của Phạm Băng Băng ổn áp thật nhưng có những bí quyết làm đẹp mà bạn chớ dại học theo - Ảnh 5.

Là một người nổi tiếng, lịch trình bận rộn nên việc Phạm Băng Băng phải tranh thủ đắp mặt nạ nhiều nhất có thể, ngay cả khi ngoài đường, giữa những lần di chuyển để đảm bảo da mặt luôn được cung cấp dưỡng chất và tươi tắn. Còn chúng ta không bận đến thế nên mỗi tuần chỉ dùng mặt nạ từ 2 - 3 lần thôi nhé, dùng nhiều quá không tốt đâu.

Visual của Phạm Băng Băng ổn áp thật nhưng có những bí quyết làm đẹp mà bạn chớ dại học theo - Ảnh 6.

Ngoài ra, có một tip làm đẹp khác từng được Phạm Gia chia sẻ mà bạn không nên học theo, đó là không gội đầu trong 7 ngày. Hè này mà bạn không đếm xỉa tới việc gội đầu, làm sạch tóc thì đừng hỏi sao chẳng ai muốn lại gần. Tuy gội đầu nhiều không tốt nhưng 1 tuần không thèm gội như Phạm Gia cũng không tốt xíu nào đâu. Lý tưởng nhất là 1 tuần gội từ 2 - 3 lần là "okela" các nàng nhé!

Visual của Phạm Băng Băng ổn áp thật nhưng có những bí quyết làm đẹp mà bạn chớ dại học theo - Ảnh 7.

Ảnh: Sưu tầm

Visual của Phạm Băng Băng ổn áp thật nhưng có những bí quyết làm đẹp mà bạn chớ dại học theo - Ảnh 8.
Tin mới trong ngày

Video