6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Viral hậu trường cảnh hôn của Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi

Hậu trường cảnh hôn của Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi mới đây đã lọt vào top hot search Weibo vì sự dễ thương của hai nhân vật chính.

Mới đây, Lý Tuân (Trần Phi Vũ) và Chu Vận (Trương Tịnh Nghi) trong Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa đã có cảnh hôn ngọt ngào trên màn ảnh. Khiến khán giả được một phen bấn loạn vì sự lãng mạn của cặp đôi. Video cut phân đoạn này đang nổi khắp mạng xã hội cả trong và ngoài nước. 

viral hau truong canh hon cua tran phi vu va truong tinh nghi - anh 0
Cảnh hôn của hai diễn viên khiến người xem bấn loạn vì quá lãng mạn.

Tuy nhiên, điều nổi bật hơn cả là ở hậu trường cảnh hôn của hai diễn viên. Theo đó, sau khi thực hiện xong cảnh quay, Trần Phi Vũ quay sang hỏi Trương Tịnh Nghi: "Mắc cỡ sao"? Khiến nữ diễn viên nở nụ cười e thẹn ngại ngùng.

Video hậu trường vừa được tung ra, khán giả liền quắn quéo vì sự dễ thương của Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi. Nhiều người để lại bình luận rằng hai diễn viên này thật đáng yêu cả trên phim lẫn ngoài đời.

Hiện bộ phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Trong các tập tiếp theo, dự là người xem sẽ được đón xem những phân cảnh ngọt ngào hơn nữa của cặp đôi. Mặc dù sớm biết qua giai đoạn này, cả hai sẽ trải qua những tình huống ngược tâm, những thử thách của cuộc sống.

viral hau truong canh hon cua tran phi vu va truong tinh nghi - anh 0
Người xem sẽ được đón xem những phân cảnh ngọt ngào trong các tập tiếp theo

Bộ phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Twentine. Nội dung phim là câu chuyện tình yêu giữa học sinh thiên tài Lý Tuân và cô tiểu thư xinh đẹp, thông minh Chu Vận. Họ học chung ngành khoa học máy tính tại trường đại học. Từ những hiểu lầm họ trở thành mối tình đầu và cuối cùng là người quan trọng nhất trong cuộc đời đối phương.

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa được phát sóng lúc 17h00 các ngày trong tuần trên VieOn, mỗi ngày một tập. Đăng ký VIP trên ứng dụng VieON để xem phim một cách nhanh nhất.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm