Vì sao vòng cổ Lisa đeo được coi là chiếc vòng "vừa đeo vừa sợ"?

Fashion - Theo kenh14.vn

Chẳng phải chỉ riêng Lisa, giới mộ điệu một khi biết được lai lịch tuyệt phẩm này cũng phải "ngạt thở" khi chạm vào.

Chúng ta đã từng nghe câu chuyện về những chiếc vòng A, những đôi hoa tai B hay chiếc túi X có giá tới hàng trăm ngàn USD khiến bao kẻ vì "đau ví" mà chẳng dám lại gần, chỉ sợ vì lỡ tay mà gây hư hại.

Và mới đây, 1 chiếc vòng cổ của BVLGARI được nhiều dân mộ điệu gọi là "chiếc vòng vừa đeo vừa sợ" bởi không chỉ mang giá trị ngang với 1 căn villa quyền quý xa hoa, nó còn có lai lịch dẫu vắn tắt nhưng cũng đủ khiến bao kẻ... tắt thở.

Xuất hiện tại triển lãm BVLGARI Color tại Seoul, Hàn Quốc trên cương vị đại sứ nhãn hàng, Lisa diện mẫu vòng cổ kim cương nằm xen kẽ với các viên ruby thượng hạng được gọt giũa tỉ mỉ. Thoạt nhìn, người ta cũng đoán được đây là mẫu trang sức đầy mê hoặc nhưng khó "xơi".

Vì sao vòng cổ Lisa đeo được coi là chiếc vòng vừa đeo vừa sợ? - Ảnh 1.

Mẫu vòng cổ ruby như toả hào quang trên làn da trắng sứ của Lisa

Đây là chuỗi vòng cổ dài 440mm với chi tiết uốn nơ đặc biệt hai bên, phía trên là hàng loạt viên kim cương tinh xảo được các nghệ nhân cắt theo hình baguette, chêm xen 22 viên ruby cắt theo dạng cushion.

Vì sao vòng cổ Lisa đeo được coi là chiếc vòng vừa đeo vừa sợ? - Ảnh 2.

Mẫu vật đầy tinh tế này mang cái giá tương đương 1 căn villa thượng hạng

Chưa dừng lại ở đó, điều khiến mẫu vật này trở nên "độc" và hiếm là nó ra đời từ năm 1955, đã được ngừng sản xuất từ rất lâu và rồi được BVLGARI thu mua lại trong phiên đấu giá ở Thuỵ Sỹ năm 2016. Điều này đồng nghĩa với việc đây là cổ vật có tuổi đời lên tới 66 năm nếu tính tới năm 2021.

Chiếc vòng này thậm chí còn... già hơn cả Lisa

Ở thời điểm năm 2016, người mua phải bỏ ra 800 ngàn USD, tương đương hơn 18 tỷ VNĐ để sở hữu tác phẩm hoàn mỹ này. Thông thường đối với mỗi cổ vật, giá trị hiện kim của nó sẽ có sự thay đổi mạnh mẽ sau nhiều năm. Nghĩa là ở cho tới năm 2021 thì con số 18 tỷ VNĐ đã được thay thế bằng 1 mức giá không tưởng!

Vì sao vòng cổ Lisa đeo được coi là chiếc vòng vừa đeo vừa sợ? - Ảnh 4.

Giới mộ điệu từng xôn xao với chiếc vòng kim cương có giá hơn 21 tỷ VNĐ này, tuy nhiên nếu so sánh với mẫu thiết kế ruby kể trên thì chưa biết "mèo nào hơn mỉu nào"

Thế mới nói, diện chiếc vòng đắt giá về cả giá trị hiện kim lẫn tuổi đời sản phẩm, không "vừa đeo vừa sợ" sao được?

Vì sao vòng cổ Lisa đeo được coi là chiếc vòng vừa đeo vừa sợ? - Ảnh 5.

Lisa quả thực rất may mắn mới có cơ hội đeo mẫu vòng cổ đặc sắc tới vậy!

Ảnh: Sưu tầm

Tin mới trong ngày

Video