6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Vì sao đến "Nhà Bà Nữ" thì Lê Giang mới nổi?

Phải đến khi hợp tác với Trấn Thành, cái tên Lê Giang mới được chú ý.

Lê Giang có lẽ là nữ diễn viên "số đỏ" nhất hiện tại khi tham gia 2 dự án phim chiếu Tết là Nhà Bà Nữ Chị Chị Em Em 2. Nếu như Nhà Bà Nữ đang càn quét mọi kỷ lục của phòng vé Việt khi thu về hơn 300 tỷ đồng thì Chị Chị Em Em 2 cũng có doanh thu khả quan. Từ đây, tên tuổi Lê Giang lên như diều gặp gió.

Nhìn lại sự nghiệp trước đây của Lê Giang, cô quen mặt trên sóng truyền hình với game show, tiểu phẩm hài nhưng không gây được tiếng vang. Phải đến khi chơi chung và hợp tác với Trấn Thành, Lê Giang mới có nhiều cơ hội hơn.

vi sao den nha ba nu thi le giang moi noi - anh 0
Trấn Thành và Lê Giang trong "Bố Già" bản web-drama.

Năm 2019, Lê Giang hóa thân thành 2 bà mẹ trong Bố Già phiên bản web-drama và phim điện ảnh Cua Lại Vợ Bầu của đạo diễn Nhất Trung. Sự thành công của 2 tác phẩm này giúp cho Lê Giang được khán giả quan tâm hơn.

Đến năm 2021, Bố Già bản điện ảnh đại thắng 420 tỷ, Lê Giang cũng "ăn theo" được danh tiếng. Tuy nhiên, nữ diễn viên chỉ góp một vai phụ và không để lại ấn tượng gì. Phải đến 2023, cú chào sân đầu năm mới với hai vai diễn trái ngược hoàn toàn trong Chị Chị Em Em 2Nhà Bà Nữ mới đưa tên tuổi Lê Giang lên tầm cao mới.

Nhà Bà Nữ, Lê Giang đảm nhận vai chính. Nữ diễn viên thể hiện trọn vẹn một người mẹ "độc hại", có tình thương sai lệch cho con cái nhưng bên trong lại là một trái tim đầy tổn thương. Màn hóa thân tài tình của Lê Giang đã góp phần làm nên thành công cho bộ phim.

vi sao den nha ba nu thi le giang moi noi - anh 0
Lê Giang trong "Chị Chị Em Em 2".
vi sao den nha ba nu thi le giang moi noi - anh 0
Lê Giang và Uyển Ân trong "Nhà Bà Nữ".

Còn ở Chị Chị Em Em 2, nữ diễn viên chỉ đóng một vai phụ nhỏ với tính chất gây hài, khác hoàn toàn với vai diễn nặng đô ở Nhà Bà Nữ. Điều này cho thấy Lê Giang luôn tích cực làm mới hình ảnh bản thân, chứng minh được khả năng diễn xuất linh hoạt, không đóng khung trong bất kỳ hình tượng nào. 

Lê Giang đã phải mất nhiều thời gian để trở nên nổi tiếng như hiện tại. Nếu như Lê Giang không được Trấn Thành tin tưởng, "chọn mặt gửi vàng" trong nhiều dự án thì có lẽ nữ diễn viên phải tiếp tục chật vật, khẳng định tên tuổi bản thân giữa rừng sao trong showbiz Việt.

Nguồn:th&pl

Bạn có thể quan tâm