Vì sao các mỹ nhân hàng đầu showbiz Hàn - Việt - Trung - Thái rất hiếm khi cắt mái?

Fashion - Theo kenh14.vn

Có thể nói đây là điểm tương đồng lớn nhất giữa những nhan sắc nổi tiếng của showbiz 4 nước.

Ngắm nhìn các mỹ nhân lộng lẫy từ showbiz các nước Việt - Hàn - Trung - Thái, đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao họ lại rất ít khi để tóc mái mà chỉ trung thành với kiểu mái dài, xõa bồng bềnh, tự nhiên hay không? Mọi chuyện đều có lý do cả đấy! 

Không chỉ ở các sự kiện mà trong đời thường, mái tóc dài óng ả cũng rất được lòng các mỹ nhân Việt. Dù để mái giúp diện mạo trẻ trung hơn nhưng kiểu tóc này lại làm mất đi khí chất thanh lịch, sang trọng và đài các của các sao. Khi không để mái, gương mặt của họ không chỉ sáng sủa mà các đường nét cũng có cơ hội được phô diễn.

Ở Hàn, hình tượng trong sáng, thanh thuần và dịu dàng được xem như là chuẩn cái đẹp. Họa mặt theo kiểu tự nhiên, nên các mỹ nhân rất tích cực để mái dài, làm xoăn nhẹ phần đuôi để tạo cảm giác mong manh và mơ màng. Tương tự như mỹ nhân Việt, sao Hàn cũng khá chuộng nhuộm màu nâu nhạt nhẹ nhàng, chỉ có các idol sẽ hay thử nghiệm với màu nổi hơn.

Showbiz Trung thì rất chuộng mặt V-line và da trắng. Để tôn triệt để hai yếu tố này, các mỹ nhân Hoa ngữ thường để tóc đen tuyền, rẽ ngôi 7:3 nhằm giúp gương mặt thanh thoát, thon gọn cũng như làm nổi bật làn da trắng sứ. Ngoài ra, có thể thấy tóc uốn của sao Cbiz có độ xoăn dày hơn hẳn so với sao Hàn, xuất phát từ phong cách trang điểm sắc sảo và đậm đà.

Các mỹ nhân xứ chùa Vàng cũng không ngoại lệ khi luôn kết thân với kiểu tóc này. Nếu như tóc rẽ ngôi giữa khiến nhiều người e ngại thì các sao nữ Tbiz không ít lần chứng minh bản thân có thể "cân đẹp" kiểu rẽ ngôi dễ lộ "mặt bư". Ngoài ra, họ còn để thích duỗi thẳng cá tính, ôm sát mặt.

Nếu không tin thì cứ nhìn những ví dụ này sẽ rõ. Dù không đến mức thảm họa nhưng cả nhan sắc thanh tú và khí chất tiên tử của các chị đẹp sụt giảm rõ rệt khi họ cắt mái ngắn. Bảo sao lâu lâu các chị F5 tóc mái tí rồi vội vàng về với tóc cũ lại ngay.

Ảnh: Internet

Vì sao các mỹ nhân hàng đầu showbiz Hàn - Việt - Trung - Thái rất hiếm khi cắt mái? - Ảnh 7.
Tin mới trong ngày

Video