Vắng mặt X1 cả dàn line up cũng không cứu nổi lễ trao giải: cả khán đài trống vắng, thưa thớt "như chùa bà Đanh"

Music - Theo kenh14.vn

Mất đi lực lượng fandom hùng hậu của X1 đã làm cho BTC lễ trao giải phải đối mặt với tình trạng khốn đốn thiếu vắng khán giả.

Vào tối ngày 16/11 lễ trao giải VLive Awards V Heartbeat 2019 đã diễn ra với sự quy tụ của nhiều cái tên đình đám cũng như những gương mặt tân binh Kpop nổi bật trong năm nay như: GOT7, MONSTA X, MAMAMOO, NCT, ITZY, TXT... Và vốn dĩ đã có cả sự góp mặt của X1, Vlive đã chuẩn bị đầy sân khấu TMI cùng các tiết mục khác cho nhóm. Thế nhưng vì những lùm xùm gian lận gần đây mà Mnet đã quyết định đơn phương hủy bỏ lịch trình.

Vắng mặt X1 cả dàn line up cũng không cứu nổi lễ trao giải: cả khán đài trống vắng, thưa thớt - Ảnh 1.

X1 vắng mặt tại VLive Awards V Heartbeat 2019.

Fandom của nhóm đã rất bức xúc khi bỏ tiền ra mua vé nhưng lại không được gặp thần tượng, chưa kể đến những người hâm mộ nước ngoài còn phải tốn kém rất nhiều chi phí để có thể bay tới Hàn Quốc xem X1 biểu diễn. Đông đảo người hâm mộ đã xé vé, quyết không tham dự lễ trao giải nhằm phản đối, tẩy chay hành động tắc trách của Mnet. Thái độ cứng rắn này đã đẩy BTC rơi vào tình thế đầy khó xử khi phải ứng phó với một khán đài trống vắng, thưa thớt khán giả.

Fan cương quyết xé vẻ thể hiện thái độ cứng rắn với hành động của Mnet.

Chỉ có một phần ba số ghế được lấp đầy. Không thể nào tin nổi. Đây là lần đầu tiên chuyện như vậy xảy ra với Gocheok.

Vắng mặt X1 cả dàn line up cũng không cứu nổi lễ trao giải: cả khán đài trống vắng, thưa thớt - Ảnh 4.

Do phần lớn khán giả mua vé đều là người hâm mộ của X1 thế nên khi nhóm rút khỏi sự kiện đã để lại khoảng trống khó lấp đầy cho BTC.

Vắng mặt X1 cả dàn line up cũng không cứu nổi lễ trao giải: cả khán đài trống vắng, thưa thớt - Ảnh 5.

Để cứu vớt tình hình, BTC thậm chí còn phải kéo bớt ghế trống ra ngoài, và dồn khán giả xuống những hàng đầu để sân khấu trông đỡ vắng vẻ.

Vắng mặt X1 cả dàn line up cũng không cứu nổi lễ trao giải: cả khán đài trống vắng, thưa thớt - Ảnh 6.

Đặt lên bàn cân so sánh với concert debut của X1, trong khi cùng tổ chức ở SVĐ Gocheok Sky Dome sân khấu của X1 thì đông nghịt người.

Vắng mặt X1 cả dàn line up cũng không cứu nổi lễ trao giải: cả khán đài trống vắng, thưa thớt - Ảnh 7.

Còn lễ trao giải của Vlive với cả dàn line up hùng hậu cũng không thể cứu vớt những khoảng trống mà sự thiếu vắng của X1 để lại.

Tin mới trong ngày

Video