6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Vai "trẻ trâu" gây mê mẩn của Jun Phạm trong "Nữ Chủ"

Khán giả thích thú với vai diễn mới của Jun Phạm trong phim "Nữ Chủ".

Jun Phạm từ lâu đã là cái tên quen thuộc với khán giả trên sóng truyền hình. Nam diễn viên không chỉ ghi dấu ấn đặc biệt trong các game show mà thường xuyên mang đến những vai diễn hài hước, thú vị trong nhiều bộ phim. Gần đây, Jun Phạm khiến khán giả bất ngờ khi lột xác thành trai "hư" trong phim mới của VieON - Nữ Chủ.

vai tre trau gay me man cua jun pham trong nu chu - anh 0
Tạo hình gai góc của Jun Phạm trong "Nữ Chủ".

Trong Nữ Chủ, Jun Phạm thủ vai Đông Quân, hay còn được gọi là Quân Thái Tử, anh là con trai của ông trùm giang hồ khét tiếng - Cao Thiên (Huỳnh Đông). Nếu trước đây, Jun Phạm thường được biết tới với các vai diễn hài hước, không có nhiều sức nặng thì với Nữ Chủ, anh đã có sự chuyển mình đáng nhớ.

Mặc dù phim mới chỉ lên sóng được 2 tập, tần suất lên hình của Jun Phạm cũng không quá nhiều do nhân vật của anh chỉ là vai phụ. Tuy nhiên, mỗi lần Jun Phạm xuất hiện, khán giả đều trầm trồ khen ngợi cho màn thể hiện của nam diễn viên.

vai tre trau gay me man cua jun pham trong nu chu - anh 0
Jun Phạm và Thuý Ngân trên phim trường.

Jun Phạm cho thấy được hình ảnh của một tay công tử ăn chơi, kiêu ngạo và ngông cuồng với mọi thứ. Đông Quân không muốn sống dưới bóng của bố mình và nhiều lần trách móc ông.

Nhân vật này bề ngoài thì có phần "trẻ trâu", làm chuyện bốc đồng và thích thể hiện nhưng bên trong là cả một nội tâm đầy phức tạp. Mới chỉ xuất hiện 2 tập đầu, còn quá sớm để kết luận điều gì nhưng chắc hẳn ở những tập tiếp theo, nhân vật Đông Quân sẽ được khai thác nhiều hơn.

vai tre trau gay me man cua jun pham trong nu chu - anh 0

Trên các diễn đàn thảo luận về phim, khán giả đều dành lời khen cho sự lột xác này của Jun Phạm. Dù đóng vai phản diện nhưng mà được yêu thích không kém gì chính diện. Đóng vai trai "hư", thiếu gia ăn chơi, khác xa so với hình ảnh nhí nhố ngoài đời nhưng nam diễn viên thể hiện tự nhiên, không gượng ép.

Nhiều người cho rằng, đã đến lúc Jun Phạm cần nhiều sự bứt phá hơn trong diễn xuất để có sự nghiệp đóng phim rực rỡ, mang lại cho khán giả nhiều vai diễn đa dạng hơn trong tương lai.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm