6giosang.com

Uyên Linh sau "The Masked Singer" sơ hở là "tiểu phẩm": Hát hay còn tấu hài giỏi

Sau chương trình, những "nhân cách" khác của các vocalist hàng đầu dường như đã được "khai phá".

Mới đây, đoạn clip Uyên Linh giao lưu với khán giả tại một phòng trà đang được nhiều fanpage chia sẻ lại. Nhiều ý kiến cho rằng sau khi tham gia The Masked Singer Vietnam, nữ ca sĩ sinh năm 1987 đang có những màn "nhảy số" đầy thú vị.

Theo đó, cô đã nhận được tờ giấy ghi tâm sự của một khán giả về việc chuẩn bị định cư ở nước ngoài. Uyên Linh cũng nhanh chóng áp dụng kiến thức về bản đồ sao và cung hoàng đạo của mình để "bói" cho khán giả này. 

Tuy nhiên, khi đang nghĩ câu nói tiếp theo, Báo Mắt Biếc của The Masked Singer Vietnam bỗng "quên" và phải lặp lại câu nói ngay trước đó cùng một tràng cười cho khán giả.

Khi được yêu cầu ca khúc Khi Giấc Mơ Về, Uyên Linh cũng ngay lập tức từ chối một cách hài hước: "Thôi đang đứng đây mà giấc mơ cái gì nữa".

uyen linh sau the masked singer so ho la tieu pham hat hay con tau hai gioi - anh 0

Cô dành những lời chúc đến khán giả này: "Em chuẩn bị đi Mỹ định cư, nhưng Linh với band nhạc chưa tập được bài Nếu Có Một Ngày. Để suy nghĩ coi có bài gì để bù cho em. Chúc em lên đường thật may mắn, tìm được những cơ hội cho riêng mình ở vùng đất mới".

Uyên Linh được biết đến là nữ ca sĩ với giọng hát nội lực, phong cách trình diễn cá tính, cô cũng nhận được sự yêu mến của khán giả nhờ tính cách hài hước của mình. Sau những đêm nhạc, các nền tảng mạng xã hội liên tục xuất hiện nhiều đoạn video giao lưu đầy thú vị của Uyên Linh.

uyen linh sau the masked singer so ho la tieu pham hat hay con tau hai gioi - anh 0

Khi được hỏi về lý do Uyên Linh lựa chọn tham gia cuộc thi, cô bật mí vì bản thân cũng là fan của The Masked Singer phiên bản quốc tế và cảm thấy format chương trình thực sự thú vị.

Khi trình diễn đằng sau lớp mặt nạ, cô sẽ không phải quan tâm đến những điều khác mà chỉ tập trung vào giọng hát. Sau khi tham gia chương trình, cô cũng liên tục xuất hiện tại nhiều phòng trà và các đêm nhạc trong lẫn ngoài nước.

uyen linh sau the masked singer so ho la tieu pham hat hay con tau hai gioi - anh 0

Uyên Linh sinh ngày 31/12/1987. Cô là quán quân Vietnam Idol mùa 3 năm 2010. Ngoài ra, Uyên Linh là nghệ sĩ đã từng giành được 4 đề cử cho giải Cống hiến. Uyên Linh là chủ nhân hit Chờ Người Nơi Ấy.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm