Ung dung ra nhạc giữa scandal cưới vợ, có con khiến fandom hỗn loạn, Chen (EXO) bị Knet chê “mặt dày”, ném đá không thương tiếc

Music - Theo kenh14.vn

Chen chịu sự chỉ trích nặng nề của cư dân mạng xứ Hàn khi vẫn ra sản phẩm âm nhạc mới trong khi ồn ào kết hôn và có con của anh vẫn chưa lắng xuống.

Những ngày qua, thông tin Chen (EXO) đột ngột thông báo kết hôn, vợ chưa cưới đang mang thai đã trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận Hàn Quốc. Trong nội bộ fandom EXO, hành động của Chen cũng gây tranh cãi lớn khi người ủng hộ, người tẩy chay nam idol, thậm chí nhiều fan còn viết đơn kiến nghị, biểu tình đòi đuổi Chen khỏi nhóm.

Ung dung ra nhạc giữa scandal cưới vợ, có con khiến fandom hỗn loạn, Chen (EXO) bị Knet chê “mặt dày”, ném đá không thương tiếc - Ảnh 1.

Ồn ào kết hôn và làm bố của Chen khiến fandom EXO-L chia rẽ sâu sắc

Thế nhưng ngay giữa thời khắc "nước sôi lửa bỏng", giọng ca chính của EXO lại bất ngờ kết hợp với bộ đôi Hip Hop Dynamic Duo, tung teaser MV "Alone" – sản phẩm âm nhạc ra mắt ngày 23/1. Hành động này đột ngột y như cách anh thông báo tin lấy vợ có con, khiến tên tuổi nam idol ngay lập tức "bay" thẳng lên top search của Melon giữa đêm khuya ngày 21/1 vừa qua.

Teaser MV "Alone" - Dynamic Duo & Chen (EXO)

Ung dung ra nhạc giữa scandal cưới vợ, có con khiến fandom hỗn loạn, Chen (EXO) bị Knet chê “mặt dày”, ném đá không thương tiếc - Ảnh 3.

Tên Chen leo lên no.1 top search Melon sau khi công bố "bắt tay" cùng Dynamic Duo

Tuy nhiên quyết định ra nhạc của Chen vào thời điểm này lại vấp phải sự chỉ trích kịch liệt của cư dân mạng xứ Hàn. Knet đã "ném đá" nam idol gay gắt khi cho rằng anh cố tình "nhắm mắt bịt tai" trước hàng loạt tranh cãi trong những ngày qua và không tôn trọng cảm xúc của fan – những người phải chịu cú sốc lớn khi anh đột nhiên thông báo lập gia đình.

Knet bình luận trên diễn đàn Nate:

"Anh ta hoàn toàn phớt lờ fan kìa… Cái thái độ gì thế, làm tôi sởn da gà".

"Hắn ta có đang suy nghĩ không đấy?"

"Nếu là idol thì ít nhất cũng phải dùng biện pháp tránh thai chứ".

"Tốt, giờ anh có thể gia nhập Dynamic Duo với tư cách thành viên mới".

"Có vẻ anh ta vẫn đang sống tốt nhỉ. Những người gây chuyện thì chẳng bao giờ dọn dẹp hậu quả. Đúng là tên ngốc chả ra đâu vào đâu".

"Kể cả việc anh ta thông báo kết hôn có đột ngột thì cách anh ta giải quyết hậu quả cũng khiến những fan tin tưởng anh ta thấy nghi ngờ. Tất cả những gì anh ta để lại là 1 lá thư mập mờ, trong khi các tin đồn lan tràn khắp nơi. Không phải tốt hơn là anh ta nên ra thêm 1 thông báo sao? 1 màn hợp tác như vậy chỉ làm ảnh hưởng lây đến những người anh ta kết hợp cùng thôi".

"Vẫn tiếp tục muốn kiếm tiền cơ đấy".

"Đáng ngạc nhiên trước cách hắn ta phớt lờ mọi thứ".

"Đây chính là vứt fan vào thùng rác rồi còn gì".

"Mặt dày ghê".

Nguồn tham khảo: NB, Nate

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ gì về thái độ Knet dành cho Chen (EXO)?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tin mới trong ngày

Video