TWICE comeback với MV tươi sáng đậm chất mùa hè, visual "lên hương" còn âm nhạc thì sao?

Music - Theo kenh14.vn

TWICE vừa trở lại với mini album thứ 10 gồm ca khúc chủ đề sôi động và hợp với không khí mùa hè.

Đúng 18 giờ (giờ địa phương) ngày 9/6, TWICE chính thức "xuất xưởng" MV ca khúc chủ đề Alcohol-Free nằm trong mini album thứ 10 mang tên Taste of Love. Đây là lần trở lại đầu tiên của nhóm sau gần 8 tháng kể từ full album thứ 2 Eyes wide open, cũng là đợt tái xuất thứ 3 vào mùa hè sau Dance The Night Away và MORE&MORE.

MV Alcohol-Free - TWICE

Chủ tịch Park Jinyoung đã chịu trách nhiệm viết, sáng tác và cải biên cho bài hát chính. Taste of Love có 7 ca khúc gồm bài chủ đề Alcohol-Free, 5 bài khác có do các thành viên tự tham gia viết lời, và phiên bản tiếng Anh của CRY FOR ME đã được nhóm trình diễn trước đó vào MAMA 2020.

MV Alcohol-Free có tông màu chủ đạo sáng và bắt mắt, thích hợp với không khí mùa hè của bài hát. MV thể hiện câu chuyện về quá trình pha chế một ly cocktail với tất cả những gì bạn yêu thích và cảm giác tuyệt vời khi uống nó tiết lộ một cách hiệu quả những cảm xúc say đắm trong tình yêu.

Ly cocktail khổng lồ có Sana ngồi giữa

Đặc biệt, phần trình diễn với vũ đạo vẫn luôn là thế mạnh của TWICE tiếp tục được focus trong MV này. Cách di chuyển đội hình kết hợp với những động tác Latin càng làm tăng thêm sự sôi động cho bài hát. Gây chú ý trong ca khúc là một đoạn vũ điệu "càng cua" hấp dẫn khi nhóm liên tục di chuyển sang 2 bên và lắc đầu khiến nhiều người thích thú.

Vũ điệu "càng cua" của TWICE trong ca khúc mới

Vào tối 9/6, nhóm sẽ có sân khấu trình diễn Alcohol-Free đầu tiên trên The Ellen DeGeneres Show, chương trình phỏng vấn Mỹ khá nổi tiếng. Ngày 11/6, nhóm sẽ chính thức tung mini album thứ 10 dưới dạng đĩa cứng.

Nguồn: Tổng hợp - Clip: YouTube

TWICE comeback với MV tươi sáng đậm chất mùa hè, visual lên hương còn âm nhạc thì sao? - Ảnh 4.
Tin mới trong ngày

Video