6giosang.com

Từng nhận chạnh lòng trước thành công của Uyên Linh, Tóc Tiên “quẩy banh nóc” khi Báo Mắt Biếc diễn

Tại đêm Concert của The Masked Singer mùa đầu tiên, các Mascot đã có phần trình diễn ấn tượng khiến cố vấn Tóc Tiên và các nghệ sĩ không ngừng "feel" theo điệu nhạc.

Tối 19/11, chung kết The Masked Singer Vietnnam đã diễn ra tại TP.HCM với sự quy tụ của nhiều khán giả và rất nhiều khách mời nổi tiếng. Chứng kiến nhiều trình diễn mãn nhãn và đầy cảm xúc của các Mascot, khán giả đã có những giây phút khó quên tại Sân vận động Phú Thọ.

Không chỉ thế, cố vấn Tóc Tiên cũng không thể đứng yên trước những phần trình diễn dạt dào cảm xúc đến từ các Mascot của chương trình.
Trước đó nói về Uyên Linh, Tóc Tiên hé lộ bản thân từng cảm thấy tủi thân trước thành công của Uyên Linh trong giai đoạn bản thân cô ở nước ngoài. Nhưng khi thấy màn trình diễn thành công và dạt dào cảm xúc của Báo Mắt Biếc, Tóc Tiên đã cổ vũ nhiệt tình và nhún nhảy theo điệu nhạc của Uyên Linh. 

Trong tập 13 của The Masked Singer, Báo Mắt Biếc lộ mặt đã khiến Tóc Tiên nhớ đến những kỷ niệm trong quá khứ. Cụ thể, Tóc Tiên chia sẻ: "Khi Tiên học cấp 3 thì chị Linh học hơn Tiên 1 lớp và khoảng thời gian đó Tiên đã đi sinh hoạt văn nghệ rồi. Khi đó, mình luôn thấy chị Linh trong tà áo dài cùng với một anh đánh guitar.

Lúc đó, Tiên cực kỳ ấn tượng bởi giọng hát rất lạ cùng cách chọn bài hát cũng rất lạ như chị. Và cũng không ngờ người chị ấy lại tỏa sáng và đăng quang ngôi vị cao nhất trong đêm 24/12/2010."

Còn với Hươu Thần - Mai Tiến Dũng, Tóc Tiên có mối quan hệ thân thiết như anh em trong gia đình. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, cô và Hươu Thần đã thân thiết với nhau từ 10 năm trước nên trong The Masked Singer, Tóc Tiên hài hước chia sẻ: "Đây phải nói là 'anh ruột' của em. Anh em nấc một tiếng em cũng biết. Em chờ đợi khoảnh khắc này rất lâu rồi".

Tình bạn đặc biệt của Mai Tiến Dũng và Tóc Tiên đã khiến nhiều người ngưỡng mộ, cả hai từng học chung ngành ở trường đại học, sau đó được ghép cặp hát song ca từ những ngày đầu tham gia trung tâm hải ngoại Thúy Nga – Paris By Night. Trong The Masked Singer, tại phần lộ diện Tóc Tiên đã bật khóc khi nhắc tới người anh thân thiết.

Không chỉ thế trong đêm The Masked Singer Concert những ca sĩ nghệ sĩ khách mời như Võ Hạ Trâm, Erik, ViruSs, Nam Thư, Orange... cũng "feel the beat" theo điệu nhạc sôi động và trình diễn máu lửa đến từ các Mascot. 

Orange đem theo cả phụ kiện là chổi lông gà để cổ vũ cho Phượng Hoàng Lửa. Orange cũng bị netizen cho vào diện tình nghi khi Tiểu Phượng Hoàng từng xuất hiện trong The Masked Singer.

Một số hình ảnh và khoảnh khắc đáng nhớ tại đêm nhạc The Masked Singer:

Các nghệ sĩ rất phấn khích với màn trình diễn của Kim Sa Ngư - Lương Bích Hữu, mọi người vỗ tay không ngừng và hò reo tên của nữ ca sĩ Dằm Trong Tim.

tung nhan chanh long truoc thanh cong cua uyen linh toc tien quay banh noc khi bao mat biec dien - anh 0
Võ Hạ Trâm "quậy" hết cỡ tại đêm Concert của The Masked Singer.
tung nhan chanh long truoc thanh cong cua uyen linh toc tien quay banh noc khi bao mat biec dien - anh 0
Lâm Bảo Ngọc, Erik, Lâm Bảo Ngọc, Võ Hạ Trâm, Thảo Trang đã có một đêm đáng nhớ với The Masked Singer khi chứng kiến màn lột mặt nạ của Top 3. 
tung nhan chanh long truoc thanh cong cua uyen linh toc tien quay banh noc khi bao mat biec dien - anh 0
The Masked Singer còn là nơi để các nghệ sĩ có cơ hội gặp mặt, giao lưu và trò chuyện.
637a3b11d900650018b2607b
637a3b10d900650018b2607a
637a3b0fd900650018b26079

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm