6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Trường Giang tiết lộ sẽ làm phim với HIEUTHUHAI

HIEUTHUHAI sẽ kết hợp với Trường Giang trong một dự án phim.

Trong một lần nói chuyện, Trường Giang đã tiết lộ thông tin anh và nam rapper HIEUTHUHAI sẽ cùng hợp tác trong một dự án phim trong thời gian tới.

Đây là lần đầu tiên HIEUTHUHAI thử sức ở mảng phim ảnh. "Sắp tới Hiếu đóng phim với anh" - nam nghệ sĩ còn "đùa vui" về tính cách nhân vật mà HIEUTHUHAI sẽ hóa thân, đó sẽ là một vai khiến nhiều người bất ngờ

Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân không khỏi bất ngờ trước vai diễn của nam rapper: "Mình đang nói về bộ phim hả anh?".

"Thực ra đó là một nhân vật mưu mô tính toán. Cái mặt Hiếu điện ảnh lắm. Tại vì Hiếu không cần đóng vai cần nói nhiều, ánh mắt là quan trọng" - Trường Giang nhận xét về khả năng diễn xuất của HIEUTHUHAI.

Được biết, màn trò chuyện trên được ghi lại trong chương trình "Nhà trọ Destiny" của nghệ sĩ Trường Giang.

truong giang tiet lo se lam phim voi hieuthuhai - anh 0

Trước đó, nghệ sĩ Trường Giang cũng tiết lộ sẽ cho ra mắt dự án phim chiếu vào dịp Tết sắp tới, vì thế, nhiều netizen cho rằng HIEUTHUHAI sẽ là một phần của dự án này.

Bước ra từ chương trình truyền hình thực tế "2 Ngày 1 Đêm" mùa đầu tiên, tình cảm giữa "anh già" Trường Giang và em út HIEUTHUHAI ngày càng khắng khít và thân thiết.

Có thê thấy, từ trên màn ảnh ra tới đời thực, Trường Giang luôn thể hiện vai trò là "anh cả" luôn quan tâm và hỗ trợ cho đàn em.

Võ Vũ Trường Giang (20/4/1983) nổi tiếng với nghệ danh Trường Giang hay còn gọi với tên thân mật là Mười Khó, là một nam danh hài, nghệ sĩ kịch nói, người dẫn chương trình truyền hình và diễn viên điện ảnh người Việt Nam. Trước khi được biết nhiều đến lĩnh vực hài kịch thì Trường Giang còn là một nhạc sĩ, biên kịch.
HIEUTHUHAI sinh ngày 28/9/1999, tên thật là Trần Minh Hiếu. Một vài ca khúc được người hâm mộ lan truyền sau màn toả sáng tại một cuộc thi Rap của Hiếu như Chơi, Bật Nhạc Lên,... Anh được nhiều rapper gạo cội nhận định là một trong những nhân tố trẻ nổi bật nhất của dòng nhạc Rap.  

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm