6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Trường Giang đãi vợ và hội chị em, có cả Thiên Ân

Trường Giang thoải mái, vui vẻ dùng bữa bên hội chị em của vợ.

Mới đây, Võ Hoàng Yến gây chú ý khi hé lộ khoảnh khắc hội ngộ các khách mời sau khi trở về từ một chương trình truyền hình thực tế. Bên cạnh sự xuất hiện của các khách mời nữ, ông xã Nhã Phương - Trường Giang cũng góp mặt để chụp ảnh cùng hội bạn mới của vợ. 

truong giang dai vo va hoi chi em co ca thien an - anh 0
Trường Giang vui vẻ, thoải mái bên hội chị em của vợ.

Trong bức ảnh được siêu mẫu Võ Hoàng Yến đăng tải có sự xuất hiện của Hoa hậu Thiên Ân, game thủ Linh Ngọc Đàm, rapper Mai Âm Nhạc, cùng các diễn viên Nhã Phương, Trang Hý, Diễm My 9x. Đây được cho là đội hình Sao Nhập Ngũ 2023.

truong giang dai vo va hoi chi em co ca thien an - anh 0
Dàn sao được cho là tham gia chương trình truyền hình thực tế về quân đội năm nay.

Khoảnh khắc này một lần nữa khẳng định "chắc nịch" về đội hình Sao Nhập Ngũ năm nay. Có thể thấy sau thời gian đồng hành tại chương trình, các nghệ sĩ ngày càng trở nên thân thiết.

truong giang dai vo va hoi chi em co ca thien an - anh 0
Vừa qua, trên MXH bất ngờ rò rỉ loạt ảnh về dàn nghệ sĩ tham gia mùa mới nhất. 

Sự xuất hiện nhiều gương mặt "muối mặn" của Vbiz khiến không ít khán giả phấn khích. Tuy nhiên, các nghệ sĩ vẫn chưa đưa ra lời xác nhận chính thức về việc tham gia chương trình.

Võ Vũ Trường Giang, nổi tiếng với nghệ danh Trường Giang hay còn gọi với tên thân mật là Mười Khó, là một nam danh hài, nghệ sĩ kịch nói, người dẫn chương trình truyền hình và diễn viên điện ảnh. Trước khi được biết nhiều đến lĩnh vực hài kịch thì Trường Giang còn là một nhạc sĩ, biên kịch.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm