6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Trường Giang: ‘Ca sĩ Quốc Thiên là thần tượng của tôi về giọng hát’

Không chỉ MC Trường Giang, khán giả cũng dành nhiều lời khen cho màn song ca ăn ý của ca sĩ Quốc Thiên và Phan Duy Anh tại "Lạ Lắm À Nha".

Tiết mục Vô Cùng của ca sĩ Quốc Thiên và Phan Duy Anh đã mang đến một cái kết bùng nổ cho tập 11 của Lạ Lắm À Nha. Giọng hát của Quốc Thiên là một trong những chủ đề được đề cập nhiều nhất sau khi chương trình lên sóng. 

truong giang ca si quoc thien la than tuong cua toi ve giong hat - anh 0
Quốc Thiên - Phan Duy Anh tại Lạ Lắm À Nha tập 11. 

Nam ca sĩ gây ấn tượng với chất giọng đẹp, dày, có quãng rộng và đầy nội lực. Một khán giả đã bình luận về phần thể hiện của ca sĩ Quốc Thiện tại Lạ Lắm À Nha: "Lâu rồi mới nghe được một giọng nam xuất sắc như vậy. Giọng Quốc Thiên đạt độ chín cả về kỹ thuật và cảm xúc". 

Ngoài ra, giọng ca Chia Cách Bình Yên còn được khen về khả năng hát bè và nâng đỡ bạn diễn khi song ca. Không chỉ biết cách khoe giọng của mình, ca sĩ Quốc Thiên còn tôn lên giọng hát của Phan Duy Anh. 

646cb4ebfaa46a00188588ac
646cb4ebfaa46a00188588ad

Cư dân mạng hết lời khen ngợi giọng hát của Quốc Thiên trong tiết mục song ca ‘Vô Cùng’.

Ngay những câu hát đầu tiên, dù ca sĩ giấu mặt chưa lộ diện, MC Trường Giang đã nhanh chóng nhận ra Quốc Thiên. Anh khẳng định: "Đây là một trong những người tôi thần tượng về giọng hát. Lý do là vì người này có thể cân bằng giữa kỹ thuật và cảm xúc".

Xuất hiện tại gameshow, ca sĩ Quốc Thiên gây bất ngờ với ngoại hình gọn gàng, gương mặt ấn tượng sau khi giảm cân.

truong giang ca si quoc thien la than tuong cua toi ve giong hat - anh 0
Nhan sắc thăng hạng của Quốc Thiên hậu phẫu thuật thẩm mỹ. 

Trước đây, nam ca sĩ thừa nhận đã chỉnh cánh mũi và khuôn miệng để gương mặt trông hài hòa hơn. "Ngoại hình đối với một nghệ sĩ rất quan trọng. Tôi tin hình ảnh mới sẽ mang lại cho tôi nhiều cơ hội và được khán giả yêu mến hơn" - ca sĩ Quốc Thiên chia sẻ. 

Lạ Lắm À Nha là chương trình kết hợp giữa âm nhạc, khả năng phán đoán và những màn đối đáp hài hước lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Mỗi tập chương trình sẽ có sự tham dự của 3 khách mời là ca sĩ và 3 nhân vật bí ẩn đến từ nhiều ngành nghề khác nhau có khả năng hát tốt để cùng nhau tạo ra những màn song ca lần đầu tiên trên sân khấu.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm