6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Trường đại học giải thích việc mời Hiền Hồ diễn: "Cho cơ hội để sửa chữa lại những gì đã mắc phải"

Sau những chỉ trích từ khán giả, đại diện của đơn vị tổ chức đã lên tiếng.

Thạc sĩ Phạm Thái Sơn, Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và Truyền thông, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã có những chia sẻ về vụ việc mời Hiền Hồ diễn trong lễ chào đón tân sinh viên của trường.

truong dai hoc giai thich viec moi hien ho dien cho co hoi de sua chua lai nhung gi da mac phai - anh 0

Theo đó, ông nhận nhận lỗi này là của nhà trường:"Thay mặt những người làm chương trình, tôi gửi lời xin lỗi chân thành đến các bạn sinh viên, đến những người quan tâm đến sự việc.

Khi mời Hiền Hồ, tôi nghĩ rằng nên cho Hiền Hồ được cơ hội để sửa chữa lại những gì mà mình đã mắc phải vì chúng ta đánh người chạy đi chứ không đánh người chạy lại.

Thế nhưng sau đó, qua nắm bắt nhà trường biết sinh viên tranh luận về việc mời ca sĩ Hiền Hồ nên đã cắt tiết mục của Hiền Hồ, đây là bài học của nhà trường và cũng là bài học cho những người từng bị tai tiếng".

truong dai hoc giai thich viec moi hien ho dien cho co hoi de sua chua lai nhung gi da mac phai - anh 0

Trước đó, trường đại học này gây làn sóng phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng vì thông báo mời Hiền Hồ làm khách mời trong sự kiện chào tân sinh viên. Không chỉ khán giả đại chúng, chính sinh viên của trường cũng kịch liệt phản đối và bày tỏ sự thất vọng với quyết định của trường.

Sau làn sóng trái chiều này, cái tên Hiền Hồ bất ngờ bị xóa khỏi dàn line-up ngay trước giờ diễn. Khi một khán giả hỏi rằng: "Ủa chị, chị không được diễn ở trường đại học nữa hả chị?", Hiền Hồ đã đáp trả theo cách đầy chua ngoa: "Rồi có sao đâu em".

truong dai hoc giai thich viec moi hien ho dien cho co hoi de sua chua lai nhung gi da mac phai - anh 0
  Màn phản hồi không mấy thiện cảm từ Hiền Hồ.

Vì những scandal nghiêm trọng, những bê bối đời tư trong suốt quãng thời gian hoạt động nghệ thuật, Hiền Hồ đang bị nhiều người trẻ "quay xe". 

Nhiều người cho rằng với những lùm xùm nghiêm trọng đã xảy ra bị đánh giá là vi phạm chuẩn mực đạo đức, giọng ca Gặp Nhưng Không Ở Lại không phù hợp khi về diễn tại môi trường giảng đường, thậm chí là không phù hợp để tiếp tục hoạt động nghệ thuật.

Hiền Hồ tên thật là Hồ Thị Hiền, sinh năm 1997 tại Đắk Lắk. Cô giành giải Á quân chương trình Giọng hát Việt khi mới 20 tuổi. Hiền Hồ theo đuổi dòng nhạc Ballad với giai điệu trữ tình cùng ca từ sâu sắc.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm