Trước tin ENDGAME công bố úp sọt phòng vé lần 2, khắp nơi kẻ "mếu" người cười

Ciné - Theo kenh14.vn

Ngay khi thông tin về phần mới nhất của Avengers: Endgame được ra với phiên bản mở rộng, người hâm mộ trên toàn thế giới đã được dịp bàn tán ra vào.

Ngay sau khi chủ tịch của Marvel Studio – Kevin Feige thông báo về phiên bản mở rộng của Avengers: Endgame (Biệt Đội Báo Thù: Hồi Kết, 2019) sẽ quay trở lại phòng vé cùng những cảnh quay mới cùng after credit hoàn toàn mới, thông tin này đã tạo nên một cơn bão lớn trên mạng xã hội.

Trước tin ENDGAME công bố úp sọt phòng vé lần 2, khắp nơi kẻ mếu người cười - Ảnh 1.

Những người vui mừng nhất chắc chắn là các fan của vũ trụ điện ảnh Marvel, khi bộ phim mà họ yêu thích sẽ trở lại màn ảnh rộng với phiên bản đặc biệt hơn. Quan trọng nhất, việc tăng thời gian trụ rạp sẽ giúp Avengers: Endgame có cơ hội vượt qua siêu phẩm Avatar (Thế Thân, 2009), trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất toàn cầu.

Trước tin ENDGAME công bố úp sọt phòng vé lần 2, khắp nơi kẻ mếu người cười - Ảnh 2.

Ngay lập tức, những thông tin về phiên bản mở rộng của Avengers: Endgame được người hâm mộ Việt đón nhận một cách tích cực, cho dù phiên bản này không được chiếu tại Việt Nam nhưng cũng không làm giảm độ hào hứng của các bạn trẻ.

Trước tin ENDGAME công bố úp sọt phòng vé lần 2, khắp nơi kẻ mếu người cười - Ảnh 3.

Rất nhiều bạn vui mừng vì chiến thuật này của Marvel

Trước tin ENDGAME công bố úp sọt phòng vé lần 2, khắp nơi kẻ mếu người cười - Ảnh 4.

Nhiều bạn khác thì được dịp trổ tài tiên tri

Trước tin ENDGAME công bố úp sọt phòng vé lần 2, khắp nơi kẻ mếu người cười - Ảnh 5.

Còn nhiều bạn khác thì chỉ mong phiên bản mới này sẽ có cơ hội được chiếu tại Việt Nam

Không chỉ tại Việt Nam, thông tin về việc ra rạp lần thứ hai của Avengers: Endgame cũng là một chủ đề bàn tán hết sức sôi nổi trên toàn bộ các trang điện ảnh thế giới. Đặc biệt với người xem tại khu vực Bắc Mỹ thì đây là một tin vui với họ. Các phòng chiếu tại Bắc Mỹ là nơi đầu tiên được chiếu phiên bản mở rộng của Avengers: Endgame.

Trước tin ENDGAME công bố úp sọt phòng vé lần 2, khắp nơi kẻ mếu người cười - Ảnh 6.

Disney đã đưa Avengers Endgame quay lại rạp chiếu tuần sau với một số cảnh mới cùng đoạn credit để đánh bại Avatar - họ cần 45 triệu USD...Avatar quay lại rạp chiếu đã thu thêm gần 33 triệu USD - liệu fan Marvel có thúc đẩy thành công?!

Trước tin ENDGAME công bố úp sọt phòng vé lần 2, khắp nơi kẻ mếu người cười - Ảnh 7.

Tom Holland New :"Kevfeige đã xác nhận hôm nay rằng Endgame sẽ quay trở lại phòng chiếu với những phân cảnh chưa từng được thấy vào cuối tuần này, chưa biết rằng sẽ được chiếu chỉ tại mỹ hay toàn thế giới

Trước tin ENDGAME công bố úp sọt phòng vé lần 2, khắp nơi kẻ mếu người cười - Ảnh 8.

Nếu bạn nghĩ rằng tôi sẽ bỏ ra 3 tiếng trong rạp để khóc như một đứa trẻ lần nữa chỉ vì thêm vài phút của vài phân cảnh trong Endgame, thì bạn nói đúng rồi đó

Cho dù nước cờ này của Marvel là một bước đi chiến lược và hoàn toàn hợp lý, tuy nhiên với một số người hâm mộ khó tính thì hành động này của Marvel cũng có một chút gì đó gọi là "ăn gian".

Trước tin ENDGAME công bố úp sọt phòng vé lần 2, khắp nơi kẻ mếu người cười - Ảnh 9.

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu phiên bản mở rộng của Avengers: Endgame có được công chiếu rộng rãi tại tất cả các quốc gia hay không, nhưng chắc chắn rằng những cảnh quay mới trong phim cùng với phần after credit mới sẽ hé lộ rất nhiều bất ngờ mới trong giai đoạn thứ tư của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Thăm dò ý kiến

Với lần trở lại này liệu Avengers: Endgame có thể vượt qua Avatar không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tin mới trong ngày

Video