Trước khi đi nhậu, chồng làm mâm cơm xin phép khiến vợ "hết hồn hết vía"

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Về nhà thấy chồng đã đi nhậu, cô vợ giật mình vì mâm cơm ngon lành bày trước mặt.

Câu chuyện đáng yêu được cô vợ chia sẻ trong một nhóm rất đông thành viên trên Facebook. Cô chụp lại mâm cơm tươm tất do chính tay chồng mình chuẩn bị trước khi đi nhậu. Xưa nay, hiếm có anh chồng nào lại tự giác thế này. Đi nhậu say khướt có khi còn chưa chịu về nữa chứ nói chi là nấu cơm, mua nước sẵn cho vợ.

Trước khi đi nhậu, chồng làm mâm cơm xin phép khiến vợ hết hồn hết vía - Ảnh 1.

Bức ảnh chụp mâm cơm ngon lành này khiến dân tình không khỏi ngạc nhiên. Anh chồng nấu cơm, kho thịt, làm trứng ốp la và nấu bát canh to. Không chỉ thế, anh còn mua nước ngọt và cà phê để sẵn trên bàn cho vợ. Chi tiết cho thấy sự tinh tế nhất của anh chồng chính là miếng khăn giấy và cây tăm. Chu đáo thế này thì vợ nỡ lòng nào cản anh đi nhậu nhỉ!

Trước khi đi nhậu, chồng làm mâm cơm xin phép khiến vợ hết hồn hết vía - Ảnh 2.

Quả là một người chồng khéo léo lại tâm lý, nịnh vợ nhưng vẫn rất tế nhị. Có lẽ đây sẽ là tấm gương mà các chị vợ muốn chồng học hỏi nhiều nhất.

"Dễ thương quá bạn ơi, mấy ai được hạnh phúc như vậy. Nhà bạn đúng là có nóc đấy!", một cô gái dí dỏm nhận xét.

"Chồng em chu đáo hết phần nhà người ta luôn! Chẳng bù cho nhà chị, ông xã tan làm là thẳng tiến ra quán nhậu, tuần 3 bữa đều như vắt chanh, quên báo cơm vợ là chuyện thường tình", một phụ nữ khác than thở.

"Chị ơi, chị kiếm chồng ở địa chỉ nào thế, chỉ cho em với!", một bạn hài hước bình luận.

Đừng bỏ lỡ

Tin mới trong ngày

Video