6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Trung Trần: Người có ca khúc được nghe nhiều nhất nhạc Việt 2022

Một cái tên có lẽ không ít khán giả đã từng nghe qua âm nhạc một lần nhưng không nhiều người biết.

Tài năng lớn của cộng đồng Underground

Trung Trần là một nghệ sĩ theo hướng tất-cả-trong-một. Anh sinh năm 1998, hoạt động tại Hà Nội và là một thành viên của Young Flames - tổ đội nổi bật với cái tên Wxrdie. Ngoài ra, anh không ít lần hợp tác với những thành viên thuộc Rapital và thường xuyên "tạo hit".

trung tran nguoi co ca khuc duoc nghe nhieu nhat nhac viet 2022 - anh 0

Anh cho ra mắt sản phẩm đầu tay của mình qua nền tảng SoundCloud vào năm 2017, và từ đó tiếp tục đốn tim khán giả qua các ca khúc mang màu sắc tích cực như Về Nhà Với Em hay Em Đừng Cố Đi Thật Xa Khỏi Hà Nội.

Từ sau Thích Quá Rồi Nà kết hợp cùng tlinh, Trung Trần nhanh chóng nhận về nhiều sự quan tâm của cộng đồng Underground. Anh được nhận định là một trong những rapper có melody ấn tượng của khu vực miền Bắc.

trung tran nguoi co ca khuc duoc nghe nhieu nhat nhac viet 2022 - anh 0

Chia sẻ về định hướng âm nhạc của bản thân trong một bài phỏng vấn, nam rapper giãi bày: "Tôi không muốn bị gò bó trong những chủ đề mà người khác đã viết rồi, và luôn chia sẻ thành thật về những gì tôi nghĩ.

Tôi mong người nghe thấy được tình yêu của mình dành cho nhạc, cùng với sự trau chuốt và chỉn chu của Trung Trần trong ca từ".

Cùng loạt bản hit chục triệu lượt xem

Anh sở hữu hững sản phẩm đạt thành tích lên đến hàng chục triệu lượt xem trên nền tảng Youtube, có thể kể đến như: QUERRY - QNT x Trung Trần ft. RPT MCK (55 triệu lượt xem), Thích Quá Rùi Nà - tlinh ft. Trung Trần (66 triệu lượt xem)…

Cùng với MCK, Trung Trần trở thành cái tên sở hữu ca khúc đạt nhiều lượt stream nhất trong năm trên một nền tảng streaming đình đám. Chìm Sâu mang đến cho anh sức hút mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội, đồng thời giúp nhiều khán giả biết về anh hơn.

Trong đó, câu hát "Là bởi vì em quá xinh đẹp/ Quá đỗi yêu kiều/ Xung quanh bao nhiêu cậu trai/ Muốn chiếm tim em" do Trung Trần thể hiện trong bản hit Chìm sâu đã nhanh chóng "chiếm lĩnh" Tiktok ngay khi nhạc phẩm vừa ra mắt.

Nam rapper tâm sự trước đó: "Tôi có đọc sách Nhà Giả Kim và rất thích một câu trong đấy: 'Khi bạn khao khát một điều gì, cả vũ trụ sẽ hợp lực giúp bạn đạt được điều đó.' Tôi vẫn luôn cố gắng, và tin tưởng từng ngày."

trung tran nguoi co ca khuc duoc nghe nhieu nhat nhac viet 2022 - anh 0

Màu sắc RnB nhẹ nhàng với cách viết lời thơ thẩn nhưng vẫn mang đậm tính văn nói cũng giúp Trung Trần ngày càng tiếp cận gần hơn với thị hiếu của khán giả trẻ. Anh cũng vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc solo đầu tay của mình mang tên Sao Soi Đường Đêm, tạo được ít nhiều những dấu ấn trong cộng đồng yêu nhạc Rap.

Nguồn:th&pl

Bạn có thể quan tâm