Trực tiếp: HOT14 Live COUNTDOWN đang diễn ra với host Osad cùng dàn khách mời Hoàng Dũng - Jsol và Hoàng Duyên!

Music - Theo kenh14.vn

Buổi livestream đầu tiên của HOT14 Live COUNTDOWN đang diễn ra với loạt bất ngờ và thú vị dành cho khán giả.

Ngay khi thông tin BHX HOT14 sẽ chính thức cho ra mắt buổi livestream đầu tiên mang tên HOT14 Live COUNTDOWN, người hâm mộ yêu nhạc đã không khỏi tò mò. Tại đây, sẽ không chỉ có những phần biểu diễn live đặc biệt từ dàn nghệ sĩ khách mời mà còn có nhiều bất ngờ thú vị mà chương trình "ém hàng" để dành tặng khán giả. Bên cạnh đó, sẽ không thể thiếu phần công bố kết quả sản phẩm âm nhạc đã "làm mưa làm gió" trên BXH HOT14. Đây chắc chắn là phần được các fan của các nghệ sĩ mong chờ bởi sau thời gian "cày view" và "bắn tim" nhiệt tình, liệu đâu sẽ là sản phẩm "xưng vương" trong tuần này.

Theo dõi HOT14 Live COUNTDOWN trên page Kenh14 tại đây.

Trực tiếp: HOT14 Live COUNTDOWN đang diễn ra với host Osad cùng dàn khách mời Hoàng Dũng - Jsol và Hoàng Duyên! - Ảnh 2.

Mở đầu chương trình, Host của HOT14 Live COUNTDOWN là anh chàng rapper Osad đã giới thiệu với người xem 10 gương mặt ca sĩ được yêu thích nhất tuần qua trên HOT14. Bên cạnh thứ hạng các ca khúc được tổng hợp số liệu từ rất nhiều nền tảng nhạc Việt, HOT14's Artist of the Week thể hiện tình cảm của các fan dành cho nghệ sĩ yêu thích của mình.

Và người dẫn đầu BXH này không ai khách chính là Jack khi xuất sắc khi giành được 1.126.080 lượt thả tim. Đây là con số cực khủng và chứng minh cho tình cảm của cộng đồng Đom Đóm dành cho Jack.

Trực tiếp: HOT14 Live COUNTDOWN đang diễn ra với host Osad cùng dàn khách mời Hoàng Dũng - Jsol và Hoàng Duyên! - Ảnh 3.

Osad là Host của HOT14 Live COUNTDOWN

Trực tiếp: HOT14 Live COUNTDOWN đang diễn ra với host Osad cùng dàn khách mời Hoàng Dũng - Jsol và Hoàng Duyên! - Ảnh 4.

Jack xuất sắc dẫn đầu BXH HOT14's Artist of the Week

Trực tiếp: HOT14 Live COUNTDOWN đang diễn ra với host Osad cùng dàn khách mời Hoàng Dũng - Jsol và Hoàng Duyên! - Ảnh 5.

Đứng thứ 2 là Quang Hùng MasterD

Trực tiếp: HOT14 Live COUNTDOWN đang diễn ra với host Osad cùng dàn khách mời Hoàng Dũng - Jsol và Hoàng Duyên! - Ảnh 6.

Và ở vị trí thứ 3 là Cody (Uni5)

Phần đặc biệt và cũng được nhiều người chờ đợi nhất chính là màn diễn live tại HOT14 Live COUNTDOWN. Không phụ sự mong chờ của người hâm mộ, anh chàng Hoàng Dũng đã mang đến bản hát live ca khúc Nàng Thơ. 

Đây cũng là ca khúc đạt kỷ lục trong BXH HOT14 với một số tuần kỷ lục chưa ai vượt qua. Tính đến tuần này, Hoàng Dũng đã xuất sắc bám trụ trong BXH HOT14 được 39 tuần, và có vẻ như ca khúc này sẽ không sớm biến mất khi mà các chỉ số từ YouTube, NCT, Spotify, Apple Music của ca khúc vẫn không ngừng tăng lên đầy ấn tượng mỗi tuần.

Trực tiếp: HOT14 Live COUNTDOWN đang diễn ra với host Osad cùng dàn khách mời Hoàng Dũng - Jsol và Hoàng Duyên! - Ảnh 7.

Hoàng Dũng mang đến bản hát live Nàng Thơ

Trực tiếp: HOT14 Live COUNTDOWN đang diễn ra với host Osad cùng dàn khách mời Hoàng Dũng - Jsol và Hoàng Duyên! - Ảnh 8.

Chính anh chàng cũng không giấu được sự bất ngờ khi ca khúc của mình đã đạt được thành tích ấn tượng tại BXH HOT14

Tin mới trong ngày

Video