Trớ trêu thay: Vừa lên top 1 BXH 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới, sao nam bị tuyên án luôn... 3 năm tù

Sao star - Theo kenh14.vn

Vừa được tuyên bố là mỹ nam đẹp trai nhất thế giới năm 2021, Paing Takhon đã nhận ngay mức án 3 năm tù. Vụ việc đang khiến cộng đồng người hâm mộ xôn xao bàn tán.

Ngày hôm nay (28/12), làng giải trí Myanmar đón thông tin chấn động. Sau 8 tháng bị bắt giữ, nam người mẫu số 1 làng giải trí Myanmar Paing Takhon nhận mức án 3 năm tù khổ sai. Điều đáng nói, vào đúng sáng ngày hôm nay, Paing vừa nhận danh hiệu gương mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2021. Sự việc đang khiến công chúng xôn xao bàn tán.

Trang Business Times đưa tin, nguyên nhân khiến ngôi sao này bị toà án Yangon tuyên án tù 3 năm là bởi vì anh tham gia các cuộc biểu tình chống đảo chính. Sáng ngày 8/4/2021, Paing bị bắt giữ. Ngoài nam người mẫu, hàng trăm người nổi tiếng của Myanmar cũng nhận lệnh truy nã vì lý do tương tự.

Trớ trêu thay: Vừa lên top 1 BXH 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới, sao nam bị tuyên án luôn... 3 năm tù - Ảnh 2.

Cố vấn pháp lý Khin Maung Myint chia sẻ với tờ AFP: "Gia đình của Paing vô cùng đau buồn khi bản án được đưa ra. Họ đang cân nhắc có nên kháng cáo hay không".

Paing Takhon sinh năm 1996, hiện đang làm người mẫu chuyên nghiệp tại Myanmar. Bên cạnh công việc người mẫu, Paing còn kiêm thêm việc MC, đồng thời lấn sân sang lĩnh vực ca hát, diễn xuất. Mỹ nam đẹp trai nhất thế giới sở hữu thân hình siêu chuẩn cùng cơ bụng 8 múi săn chắc, bên cạnh đó là chiều cao khủng 1m88. Mái tóc dài lãng tử cùng những hình xăm cool ngầu chính là hình tượng luôn gắn liền với Paing Takhon bấy lâu nay, giúp anh được mọi người gọi là "Aquaman châu Á".

Trớ trêu thay: Vừa lên top 1 BXH 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới, sao nam bị tuyên án luôn... 3 năm tù - Ảnh 3.
Trớ trêu thay: Vừa lên top 1 BXH 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới, sao nam bị tuyên án luôn... 3 năm tù - Ảnh 4.

Body cùng visual của Paing Takhon

Nguồn tin từ trang News Beezer cho hay, Paing Takhon là con trai của ông chủ ngân hàng United Amara UAB Bank - 1 trong những ngân hàng đầu tư lớn nhất Myanmar. Tuy nhiên thông tin này vẫn chỉ là tin đồn.

Trớ trêu thay: Vừa lên top 1 BXH 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới, sao nam bị tuyên án luôn... 3 năm tù - Ảnh 5.
Trớ trêu thay: Vừa lên top 1 BXH 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới, sao nam bị tuyên án luôn... 3 năm tù - Ảnh 6.
Trớ trêu thay: Vừa lên top 1 BXH 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới, sao nam bị tuyên án luôn... 3 năm tù - Ảnh 7.
Trớ trêu thay: Vừa lên top 1 BXH 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới, sao nam bị tuyên án luôn... 3 năm tù - Ảnh 8.

Hiện giờ tình hình của Paing Takhon là điều mà rất nhiều người hâm mộ quan tâm

Nguồn: Mothership, Business Times, News Beezer

https://kenh14.vn/tro-treu-thay-vua-len-top-1-bxh-100-guong-mat-dep-trai-nhat-the-gioi-sao-nam-bi-tuyen-an-luon-3-nam-tu-20211228151248142.chn
Tin mới trong ngày

Video