Trở lại "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", Hoàng Thùy lại dùng ca dao tục ngữ nhưng hình như bị sai?

TV show - Theo kenh14.vn

Câu nói của Hoàng Thùy khiến khán giả cảm thấy hơi kỳ kỳ trong trailer tập 4 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019".

Vốn nổi tiếng với biệt danh "Thánh ca dao, tục ngữ" khi xuất hiện với vai trò HLV tại "Gương mặt thương hiệu 2017", Á hậu Hoàng Thùy lâu lâu vẫn được nhắc tới với những "câu nói" huyền thoại như: "Đường dài mới biết ngựa hay, phim hay chờ đến hồi kết, 30 chưa phải là Tết", "Đừng như hoa dâm bụt, có đỏ mà không có thơm thì nên cơm cháo gì?"...

Và khi trở lại với "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" với vai trò cố vấn khách mời ở tập 4, Hoàng Thùy dĩ nhiên không quên sử dụng sở trường của mình trong các phần thi với những thí sinh năm nay rồi. Chỉ có điều, câu nói của Hoàng Thùy trong đoạn trailer tập 4 khiến người nghe hơi bị... lấn cấn.

Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam: Trailer tập 4

Trở lại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoàng Thùy lại dùng ca dao tục ngữ nhưng hình như bị sai? - Ảnh 2.

Hoàng Thùy đã nói thế này: "Bao nhiêu công chị chỉ dạy cho các em như này khác gì nuôi ong tay áo". Câu nói nghe tưởng chừng như thuyết phục nhưng lại hơi bị vô lý, cư dân mạng lập tức soi ra Hoàng Thùy đã dùng sai tục ngữ, trong trường hợp này thì nên dùng "nước đổ lá khoai" thì đúng hơn. Không biết chương trình có cắt ghép gì hay đây chỉ là cách Hoàng Thùy dựng tình huống cho thí sinh nhưng câu nói của nàng Á hậu cũng khiến người khác phải đắn đo đấy! 

Trở lại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoàng Thùy lại dùng ca dao tục ngữ nhưng hình như bị sai? - Ảnh 3.

Thùy có sai không hồi sau sẽ rõ

Tin mới trong ngày

Video