6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Triệu Lệ Dĩnh và nhiều sao Trung bị tố mắc bệnh "ngôi sao"

Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Lộ Tư, Lưu Diệc Phi là các sao nữ bị tố có nhiều yêu sách quá đáng.

Bệnh "ngôi sao" là thuật ngữ thường dùng trong môi trường showbiz, ý chỉ những nghệ sĩ yêu sách, ảo tưởng danh tiếng bản thân và đưa ra những yêu cầu quá đáng. Ngay cả những ngôi sao hạng A, có đủ địa vị và danh vọng nhưng vẫn mắc bệnh "ngôi sao".

TRIỆU LỆ DĨNH

Khi quay bộ phim Sở Kiều Truyện đình đám một thời, Triệu Lệ Dĩnh đã bị khán giả ném đá vì sử dụng tới 31 diễn viên đóng thế trong một cảnh quay hành động. Mặc dù đã lên tiếng thanh minh nhưng người xem vẫn cho rằng cô nàng không hi sinh gì cho tác phẩm của mình.

trieu le dinh va nhieu sao trung bi to mac benh ngoi sao - anh 0
Triệu Lệ Dĩnh.

Ở một bộ phim khác, Triệu Lệ Dĩnh bị đoàn phim tố là yêu sách, đưa ra hàng loạt các yêu cầu vô lý như ở khách sạn 5 sao, có xe đưa đón riêng và thậm chí phải có đầu bếp riêng, mọi chi phí do đoàn phim chi trả. Vì vậy, đoàn phim đã hủy hợp đồng với nữ diễn viên.

TRIỆU LỘ TƯ

Triệu Lộ Tư là nữ diễn viên nổi lên với các dự án cổ trang, đóng chung với nhiều nam thần nổi tiếng. Dù được nhiều người yêu mến nhưng Triệu Lộ Tư cũng vướng phải những tranh cãi về diễn xuất, đặc biệt là việc cô mắc bệnh "ngôi sao".

trieu le dinh va nhieu sao trung bi to mac benh ngoi sao - anh 0
Triệu Lộ Tư và hàng loạt vệ sĩ vây quanh.

Cụ thể, khi đang quay phim Thả Thí Thiên Hạ, nữ diễn viên đã nhờ tới 8 vệ sĩ cầm ô, che chắn tạo hình của mình trong phim. Hành động của cô bị khán giả cho là làm lố khi chưa phải sao hạng A.

LƯU DIỆC PHI

Dù đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc diễn xuất, hoạt động giải trí nhưng Lưu Diệc Phi vẫn bị tố là cư xử thiếu chuyên nghiệp, mắc bệnh "ngôi sao" trầm trọng.

trieu le dinh va nhieu sao trung bi to mac benh ngoi sao - anh 0
Lưu Diệc Phi.

Năm 2018, khi đóng phim Nam Yên Trai Bút Lục, Lưu Diệc Phi đã tự ý mang theo biên kịch riêng của mình để sửa kịch bản. Chưa kể, nữ diễn viên còn đòi hỏi chiếc xe chở mình cao cấp hơn, yêu cầu các suất ăn đắt đỏ và thậm chí là còn đến muộn, nghỉ quay bất chợt.

Bất kỳ làng giải trí nào cũng có ít nhiều các nghệ sĩ mắc bệnh "ngôi sao", vịn vào danh tiếng của bản thân mà đưa ra hàng loạt các yêu cầu vô lý. Khán giả hy vọng các ngôi sao sẽ biết lắng nghe ý kiến khán giả để sửa đổi.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm