6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Tranh cãi loạt thoại có lời nhưng chưa đời của "Nhà Bà Nữ"

"Nhà Bà Nữ" có nhiều câu thoại gây "cấn cấn" cho khán giả sau khi rời rạp.

Nhà Bà Nữ hiện đang là dự án nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ trong dịp Tết Nguyên đán năm nay. Theo đó, phim đạt doanh thu cao sau 4 ngày khởi chiếu với nhiều thành tích nổi bật. Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến khen, chê khác nhau thì tâm điểm chú ý đổ dồn vào những câu thoại gây tranh cãi trong phim.

picture

Nhìn vô móng chân đánh giá gia đình không đạo đức.

Phim chiếu rạp

Logo VieZ

Điển hình nhất là câu nói "Nhìn vô móng chân đánh giá gia đình không đạo đức" đang nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều từ khán giả. Nhiều người cho rằng, trong các gia đình thường dân của Việt Nam, không ai đánh giá qua việc móng chân dài hay ngắn, cũng như tính đời trong câu thoại chưa được đặt để đúng chỗ. 

Trước đó, câu thoại "Con thà thất bại trong ước mơ của con, còn hơn là thành công trong ước mơ của mẹ", cũng từng khiến dân tình xôn xao khi cho rằng nếu đặt câu nói này ngoài bối cảnh chung của bộ phim sẽ làm ảnh hưởng đến quan điểm, suy nghĩ của phần lớn giới trẻ. 

picture

Con thà thất bại trong ước mơ của con, còn hơn là thành công trong ước mơ của mẹ.

Phim chiếu rạp

Logo VieZ

Vốn dĩ ước mơ của phần đông người mẹ là mong con cái hạnh phúc, thành tài, xét cả về lý lẫn tình đều không sai nên câu thoại nếu chăng có viral sẽ có sức ảnh hưởng nhất định đến suy nghĩ sau này của người trẻ. Do đó, câu thoại dù mang tính đời đến đâu đi chăng nữa cũng sẽ không có giá trị ngoài phim.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm