6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Trang phục trình diễn với nịt bụng của Nam Em gây nhiều trái chiều: Giọng hát có "cứu" nổi?

Phần trình diễn mới đây của Nam Em đang được nhiều khán giả chia sẻ.

Mới đây trong lúc trình diễn ca khúc Anh Yêu Vội Thế tại một sự kiện, bộ trang phục của Nam Em bỗng trở thành chủ đề bàn luận của nhiều khán giả trên các nền tảng mạng xã hội.

Nhiều người cho rằng bộ trang phục này không thực sự phù hợp với Nam Em, thậm chí còn tạo cảm giác xuề xòa vì phần vòng 2 bị to ra:

- Nam Em mặc không chú trọng, ít khi thấy mặc đẹp.

- Đeo này đeo lỏng chứ xiết lại là cũng có khó thở 1 chút. Dù mềm nhưng vẫn bị chèn dạ dày dễ bị trào ngược dạ dày khi ăn no.

- Nam Em đẹp và hát hay quá. Bài này cũng là bài mình thích.

- Nhưng bộ trang phục này mang đi diễn thấy không hiệu quả lắm.

- Tại áo đen nên phối nịt trắng. Mà Nam Em mặc nấc lỏng nhất nên nhìn eo to ra chứ mặc siết vô là không hát nổi luôn

trang phuc trinh dien voi nit bung cua nam em gay nhieu trai chieu giong hat co cuu noi - anh 0

Nói về việc đi hát, Nam Em khẳng định: "Đủ sống. Nhưng không có dư nha. Đúng là đi hát thì có tiền thiệt nhưng mình phải sử dụng tiền này để nuôi sống công việc của mình.

Chứ tôi không dùng tiền để mua thêm 1 cái nhà, 1 cái xe. Hiện tại tôi không còn ở Quận 8 nữa, tôi đang thuê nhà tại Quận 2. Lý do là để đi lại cho gần, thuận tiện cho công việc".

Trong giai đoạn đầu tháng 3/2022, Nam Em liên tục xuất hiện trong top trending danh mục âm nhạc của YouTube. Khi video cover đầu tiên của Nam Em cho bài Đơn Phương ghi lại phần trình diễn của cô cán mốc hạng 2 top trending, nhiều người đã nghĩ đó chỉ là may mắn.

trang phuc trinh dien voi nit bung cua nam em gay nhieu trai chieu giong hat co cuu noi - anh 0

Tuy nhiên sau đó, những màn cover khác của cô cũng liên tục xuất hiện trong top trending sau khoảng 2 - 3 ngày ra mắt với những vị trí rất cao. Lúc này, nhiều khán giả mới nhìn nhận lại và thấy được rằng những phần trình diễn của Nam Em thực sự chất lượng.

Nam Em tên đầy đủ là Nguyễn Thị Lệ Nam Em, sinh năm 1996, từng đăng quang Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long và đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2016. Nam Em gần đây nhận được sự chú ý lớn khi lấn sân sang ca hát và ghi tên tham dự tại Miss World Việt Nam 2022.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm