6giosang.com

Trấn Thành gật gù, hét lên chuẩn fanboy Phượng Hoàng Lửa trong hậu trường The Masked Singer concert

Khoảnh khắc đang được nhiều khán giả quan tâm từ "A Xìn".

Tại The Masked Singer Vietnam All-Star Concert 2022 vào tối ngày 19/11, Phượng Hoàng Lửa - Hà Trần đã có tiết mục biểu diễn cho ca khúc Mùa hè đẹp nhất, phần trình diễn này sau đó nhận về nhiều lời khen từ khán giả.

Bên cạnh đó, hình ảnh được ghi lại trong hậu trường cho thấy phản ứng của Trấn Thành với phần trình diễn này là rất phấn khích. Anh liên tục gật gù, đồng thời thét lên: "Hay quá".

Trấn Thành cũng khẳng định, diva Hà Trần là thần tượng lớn nhất trong âm nhạc của anh. Trước đó, màn nhận xét của nam MC này về tiết mục của Phượng Hoàng Lửa cũng tạo ra nhiều tranh cãi.

Theo đó, Trấn Thành đã dùng những từ tiếng Anh ám chỉ ý nghĩa nói chung về sự tuyệt vời, xuất sắc để diễn tả về phần trình diễn của Phượng Hoàng Lửa. Cụ thể, anh đã lần lượt sử dụng những từ như sau: fantastic, wonderful, significant, magnificent, outstanding, class of titans, world-class.

Đây đều là những từ để chỉ sự cảm thán của Trấn Thành dành cho người đàn chị trong nghề. Đồng thời, trong đêm Concert, Trấn Thành cũng khẳng định rằng anh đã "nói dối" trong suốt chương trình để "đánh lừa" khán giả.

tran thanh gat gu het len chuan fanboy phuong hoang lua trong hau truong the masked singer concert - anh 0

Chia sẻ về hành trình của mình, diva Hà Trần bộc bạch: "Tham gia The Masked Singer Vietnam tôi được rất nhiều tình cảm yêu thương của khán giả và đồng nghiệp, được truyền cảm hứng và kết nối với lớp khán giả Gen Z. Tôi chỉ muốn được hát và hát cho hay. Và chắc có lẽ mình là thí sinh vô tri nhất của chương trình đây.

Đối với tôi việc xây dựng 1 hình tượng là chuẩn mực âm nhạc, truyền cảm hứng tới khán giả đại chúng và những đồng nghiệp trong nghề, lao động để cho khán giả thấy nhạc giải trí hay nhạc trẻ có nhiều hình thức lựa chọn khác nhau để tiệm cận, không nhất thiết phải dễ dãi, lấy việc hát theo trend là mục đích.

Tôi không đặt nặng mục tiêu giành quán quân, trái lại, nếu các bạn trẻ được càng hay. Mình không phải người thích thi thố nhưng học hỏi từ lớp trẻ là điều mình không bỏ qua. Trẻ có cái hay của trẻ mà".

tran thanh gat gu het len chuan fanboy phuong hoang lua trong hau truong the masked singer concert - anh 0

"The Masked Singer Việt Nam - Ca Sĩ Mặt Nạ" là show âm nhạc nổi tiếng toàn cầu, được mua bản quyền từ chương trình "King of Mask Singer" của Hàn Quốc. Chương trình là một trong những show truyền hình đẳng cấp đã có mặt tại hơn 40 quốc gia và nay chính thức ra mắt và xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam vào 16/7/2022.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm