6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Trần Phong ‘Bác sĩ hạnh phúc’: ‘Có khen, chê là thành công’

Ngay sau khi phim "Bác sĩ hạnh phúc" ("The Good Doctor” bản Việt) lên sóng, nam chính Trần Phong nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi vào vai bác sĩ tự kỷ thiên tài.

Chia sẻ với báo chí về việc so sánh giữa các phiên bản phim "Good doctor", Trần Phong cho biết: "Khi nhận vai diễn bác sĩ tự kỷ trong dự án này, tôi vô cùng trân trọng. Bởi vì bộ phim có thông điệp ca ngợi ngành y sau đại dịch. Tôi xem đây như thử thách, giúp mình ngày một trưởng thành hơn.

Thêm nữa, khi nhà sản xuất và đạo diễn trao cho mình cơ hội được đóng chính ở dự án remake từ kịch bản Good Doctor đình đám, tôi càng cố gắng nhiều thêm. Việc so sánh vai của tôi với các phiên bản Hàn Quốc hay Mỹ là điều khó lòng tránh được, khán giả có cảm nhận của riêng mình mà".

tran phong bac si hanh phuc co khen che la thanh cong - anh 0
Nam diễn viên cho rằng việc so sánh giữa các phiên abrn là điều khó tránh khỏi.

Thêm nữa, Good Doctor phiên bản Hàn Quốc và Mỹ quá thành công, được nhiều khán giả yêu mến, thế nên khi về đến Việt Nam nó sẽ tạo ra thử thách, áp lực lớn cho ekip sản xuất. Chính tôi cũng chịu thử thách khi đóng vai nam chính là bác sĩ tự kỷ Phạm Hoàng Nam. Tuy nhiên, không thể nào vì đối mặt với thử thách mà mình ngừng cố gắng. Tôi vẫn đang chăm chỉ phấn đấu từng ngày, nhìn nhận ưu và khuyết điểm của bản thân trong từng vai diễn".

tran phong bac si hanh phuc co khen che la thanh cong - anh 0
Anh cho rằng bản thân nhìn nhận được những ưu khuyết và cố gắng trau dồi.

Đối diện với những bình luận chê bai cho rằng anh "phá nát bản gốc", nam diễn viên tâm sự:

"Đối với bình luận khen chê xoay quanh bộ phim, tôi thấy nó cũng bình thường. Bất cứ bộ phim nào khi ra mắt cũng đối mặt với chuyện khen chê này mà. Trước đây, khi đóng những phim khác, tôi cũng trải nghiệm qua điều này rồi. Không thể ép khán giả phải yêu thích vai diễn của mình được. Có khen, có chê thì cũng xem như là thành công, vì ít ra khán giả có quan tâm đến bộ phim".

tran phong bac si hanh phuc co khen che la thanh cong - anh 0
Nam diễn viên cho rằng chuyện khán giả đưa ra nhiều bình luận trái chiều là điều bình thường.

"Sau khi đọc bình luận khen chê, tôi rút ra những bài học giá trị để thay đổi, trau dồi bản thân nhiều hơn. Không thể nào vì lời chê bai mà mình nản chí hay nghĩ tiêu cực được. Mình phải biết giới hạn của khen chê ở đâu để còn cố gắng sửa đổi. Tôi trân trọng vai diễn và trân trọng cả quá trình ekip sản xuất Bác sĩ hạnh phúc làm ra dự án này. Đó là kỷ niệm và trải nghiệm đặc biệt với tôi", Trần Phong nói thêm.

Trước đó, trên các diễn đàn phim, nhiều khán giả nhận xét cách diễn rụt đầu, ngoẹo cổ, trợn mắt đến cách đọc thoại như trả bài của diễn viên Trần Phong khiến nhân vật trở thành bác sĩ... "ngớ ngẩn", đọc... quảng cáo. 

tran phong bac si hanh phuc co khen che la thanh cong - anh 0
Diễn viên Trần Phong bị chê "diễn lố" khi liên tục rụt đầu, trợn mắt.
tran phong bac si hanh phuc co khen che la thanh cong - anh 0
Khán giả bức xúc vì diễn viên không truyền tải đúng căn bệnh tự kỷ.

Bác Sĩ Hạnh Phúc kể về hành trình vượt qua những nghi ngờ, định kiến từ xã hội để có thể trở thành bác sĩ của một chàng trai trẻ mắc bệnh tự kỷ Phạm Hoàng Nam. Chính tình yêu nghề, yêu bệnh nhân đã giúp anh không chùn bước, thay vào đó thêm ý chí, quyết tâm mạnh mẽ hơn để được cứu người. 

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm