Trai đẹp khiến Thiều Bảo Trâm công khai trầm trồ về múi bụng, visual đang lên vùn vụt thế này bảo sao!

Đời sống - Theo kenh14.vn

Trai đẹp sở hữu body xịn thế này thì ai cũng khen thôi chứ chẳng riêng Thiều Bảo Trâm đâu.

Dù drama nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vì "trà xanh" đã trôi qua từ khá lâu nhưng động thái của các nhân vật trong cuộc vẫn được netizen quan tâm sát sao. Mới đây, dân tình đã phát hiện ra một trai đẹp khiến Thiều Bảo Trâm phải trầm trồ vì body "múi múi". Nhân vật này không ai xa lạ mà chính là Tun Phạm - vlogger kiêm hot TikToker đình đám.

Cụ thể, trên trang cá nhân, khi Thiều Bảo Trâm đăng ảnh body thon gọn, cơ bụng rắn chắc và hỏi netizen: "Ôi ok chứ các bác?", Tun Phạm nhanh chóng khen ngợi: "Rất okila". Đáp lại, giọng ca Một Mình Có Buồn Không liền bày tỏ sự ngưỡng mộ với vóc dáng xịn xò của trai đẹp: "Em cũng múi múi ok lắm. Chị chạy theo chưa kịp".

Netizen soi ra trai đẹp khiến Thiều Bảo Trâm công khai trầm trồ: Body múi múi, visual đang lên vùn vụt - Ảnh 1.

Đoạn hội thoại của Thiều Bảo Trâm và Tun Phạm

Đây có lẽ là một trong những lần hiếm hoi Thiều Bảo Trâm công khai khen trai đẹp như vậy, dù trước hay sau drama "trà xanh". Vì vậy mà netizen không khỏi tò mò xem "múi múi" của Tun Phạm xịn cỡ nào.

Kết quả sẽ không làm bạn thất vọng. Thời gian vừa qua, visual của Tun Phạm được nhận xét là lên vùn vụt, không chỉ ở style thay đổi mà còn vì body chất lượng cao. Bởi vậy mỗi lần hot TikToker đăng ảnh 6 múi căng đét lên Instagram, dân tình đều thả tim không ngớt. Thế này thì Thiều Bảo Trâm xuýt xoa cũng đúng thôi.

Tun Phạm từng khiến dân tình trầm trồ vì body 6 múi căng đét

Ảnh: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video