Top 5 nhóm nhạc Kpop sở hữu lượng followers khủng nhất trên TikTok, BLACKPINK chỉ đứng thứ 2, vậy top 1 là ai?

2-Tek - Theo kenh14.vn

BLACKPINK hiện đang có hơn 27 triệu follower trên TikTok.

TikTok là ứng dụng video ngắn được nhiều người dùng nhất hiện nay, và nhằm tăng mức độ tương tác cho các idol của mình nên ngày càng nhiều công ty Kpop Entertainment tạo tài khoản trên đó. Với những video ngắn hàng chục triệu lượt xem, các nghệ sĩ Kpop cũng đang sở hữu số lượng người theo dõi khủng trên nền tảng mạng xã hội này, và đây là top 5 nhóm nhạc Kpop có nhiều follower nhất trên nền tảng MXH video ngắn hot hit này.

1. BTS - 43,7 triệu follower

Top 5 nhóm nhạc Kpop sở hữu lượng followers khủng nhất trên TikTok, BLACKPINK chỉ đứng thứ 2 vậy top 1 là ai? - Ảnh 1.

BTS là một nhóm nhạc nam Kpop gồm 7 thành viên thuộc sở hữu và quản lý của Big Hit Entertainment. Các thành viên bao gồm RM, Jin, Suga, J-Hope, Jimin, V và Jungkook. Họ đã chia sẻ vũ đạo của họ trên nền tảng hơn một năm nay. Cách đây không lâu, các anh chàng này đã chia sẻ video vũ đạo của bản hit Dynamite và thực hiện thử thách TikTok của riêng mình.

Bên cạnh đó, thành viên của nhóm - Jungkook còn giữ kỷ lục về hashtag được xem nhiều nhất trên TikTok ngay cả khi anh ta không có tài khoản cá nhân của riêng mình. Các fan của BTS đã chia sẻ một lượng lớn video về Jungkook từ chính tài khoản của họ, hashtag của anh ấy đã nhận được hơn 50 tỷ lượt xem cho đến nay.

Top 5 nhóm nhạc Kpop sở hữu lượng followers khủng nhất trên TikTok, BLACKPINK chỉ đứng thứ 2 vậy top 1 là ai? - Ảnh 2.

2. BLACKPINK - 27,1 triệu follower

Top 5 nhóm nhạc Kpop sở hữu lượng followers khủng nhất trên TikTok, BLACKPINK chỉ đứng thứ 2 vậy top 1 là ai? - Ảnh 3.

BLACKPINK là nhóm nhạc nữ Kpop gồm 4 thành viên do YG Entertainment sở hữu và quản lý. Các thành viên là Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa đều đã là những ngôi sao Kpop hàng đầu trên Instagram, vì vậy sẽ có khả năng tiến lên top 1 của TikTok. Nhóm đã mở tài khoản TikTok vào đầu năm 2018, và hiện đã vượt mốc 27 triệu người theo dõi gần đây.

Top 5 nhóm nhạc Kpop sở hữu lượng followers khủng nhất trên TikTok, BLACKPINK chỉ đứng thứ 2 vậy top 1 là ai? - Ảnh 4.

3. TXT - 12,7 triệu follower

Top 5 nhóm nhạc Kpop sở hữu lượng followers khủng nhất trên TikTok, BLACKPINK chỉ đứng thứ 2 vậy top 1 là ai? - Ảnh 5.

TXT là một nhóm nhạc nam Kpop 5 thành viên thuộc sở hữu và quản lý của Big Hit Entertainment. Các thành viên bao gồm Soobin, Beomgyu, Hueningkai, Yeonjun và Taehyun. TXT cũng đã hợp tác với Cosmopolitan để biểu diễn những điệu nhảy TikTok gây sốt. Ngoài ra, TXT đã thực hiện thành công chiến dịch Ngày lễ tình nhân trên TikTok với hashtag #BeMyValentine, nơi mỗi thành viên đều chuẩn bị quà cho người hâm mộ khám phá. Người hâm mộ đã phải tìm kiếm TXT trên TikTok để mở khóa tất cả những điều bất ngờ trong Ngày lễ tình nhân do TXT tạo ra.

Top 5 nhóm nhạc Kpop sở hữu lượng followers khủng nhất trên TikTok, BLACKPINK chỉ đứng thứ 2 vậy top 1 là ai? - Ảnh 6.

4. TWICE - 12,3 triệu follower

Top 5 nhóm nhạc Kpop sở hữu lượng followers khủng nhất trên TikTok, BLACKPINK chỉ đứng thứ 2 vậy top 1 là ai? - Ảnh 7.

TWICE là một nhóm nhạc nữ Kpop gồm 9 thành viên. Họ thuộc sở hữu và quản lý của công ty giải trí JYP. Các thành viên bao gồm Nayeon, Jeongyeon, Sana, Dahyun, Tzuyu, Jihyo, Momo, Mina và Chaeyoung. TWICE đã hợp tác với Cosmopolitan để thực hiện những điệu nhảy TikTok gây sốt.

Top 5 nhóm nhạc Kpop sở hữu lượng followers khủng nhất trên TikTok, BLACKPINK chỉ đứng thứ 2 vậy top 1 là ai? - Ảnh 8.

5. ENHYPEN - 9 triệu follower

Top 5 nhóm nhạc Kpop sở hữu lượng followers khủng nhất trên TikTok, BLACKPINK chỉ đứng thứ 2 vậy top 1 là ai? - Ảnh 9.

ENHYPEN - tân binh 7 thành viên ra mắt ngày 30/11/2020 dưới trướng BE:LIFT LAB, một công ty thành lập bởi CJ E&M và Big Hit Entertainment - là một nhóm nam thu hút sự chú ý từ cộng đồng fan Kpop vì được tạo nên từ chương trình truyền hình sống còn I-LAND khởi chiếu từ giữa năm 2020.

Top 5 nhóm nhạc Kpop sở hữu lượng followers khủng nhất trên TikTok, BLACKPINK chỉ đứng thứ 2 vậy top 1 là ai? - Ảnh 10.
Tin mới trong ngày

Video