Top 5 idol Kpop có lượng follow khủng nhất Instagram: BLACKPINK chiếm trọn top 4, vị trí còn lại thuộc về mỹ nam của BTS

2-Tek - Theo kenh14.vn

BLACKPINK và BTS vẫn luôn so kè sát nút nhau trên mọi nền tảng.

Instagram là mạng xã hội được rất nhiều người nổi tiếng trên thế giới ưa chuộng. Và cũng vì vậy mà có rất nhiều kỷ lục được thiết lập trên mạng xã hội này. Trong hàng triệu tài khoản và hàng tỷ bức ảnh trên Instagram, bạn có từng thắc mắc không biết bức ảnh nào nhận được nhiều lượt like nhất không? Và bạn đã biết top 5 người nổi tiếng có số người follower khủng nhất trên Instagram Kpop là ai không.

Lisa (54,1 triệu người theo dõi)

Lisa hiện tại đang là idol Kpop sở hữu followers Instagram đứng đầu Hàn, Thái và đứng thứ 6 tại Châu Á. Không chỉ sở hữu lượng follower khủng, Lisa còn là nghệ sĩ Kpop đầu tiên sở hữu 3 bức ảnh hơn 8 triệu like trên nền tảng này.

Top 5 idol Kpop có lượng follow khủng nhất Instagram: BLACKPINK chiếm trọn top 4, vị trí còn lại thuộc về mỹ nam của BTS - Ảnh 1.

Jennie (46,7 triệu người theo dõi)

Jennie còn là thành viên BLACKPINK đầu tiên được ra sản phẩm solo. Từ khi debut đến giờ, cùng với các thành viên trong nhóm, Jennie liên tục là gương mặt gây sốt, được truyền thông hết mực quan tâm, các nhãn hiệu săn đón và gần đây nhất cô nàng đã "gây bão" khắp các mặt trận MXH với tin hẹn hò với "ông hoàng Kpop" G-Dragon (BIGBANG).

Top 5 idol Kpop có lượng follow khủng nhất Instagram: BLACKPINK chiếm trọn top 4, vị trí còn lại thuộc về mỹ nam của BTS - Ảnh 2.

Rosé (41,9 triệu người theo dõi)

Rosé luôn là tâm điểm với sự dễ thương, ngọt ngào của mình. Cô nàng sở hữu body gầy nhẳng hầu như không có chút mỡ thừa. Và gần đây "Bông hồng Úc" còn trở nên viral khi nhờ vào người anh em Australia, mà Việt Nam đã thẳng tiến vào vòng loại cuối của World Cup.

Bên cạnh dành tình cảm cho nước nhà, người hâm mộ Việt được dịp cảm ơn và sẻ chia chút cảm tình cho Australia. Và thế là Rosé cũng được hướng ké rất nhiều lời cảm ơn.

Top 5 idol Kpop có lượng follow khủng nhất Instagram: BLACKPINK chiếm trọn top 4, vị trí còn lại thuộc về mỹ nam của BTS - Ảnh 3.

Jisoo (41,9 triệu người theo dõi)

Cũng có số người follow ngang ngửa Rosé. Chỉ cả nhà BLACKPINK còn đang là đại sứ toàn cầu cho thương hiệu đình đám Dior. Cô nàng có thể cân tất các concept từ ma mị đến nàng thơ trong trẻo của hãng.

Top 5 idol Kpop có lượng follow khủng nhất Instagram: BLACKPINK chiếm trọn top 4, vị trí còn lại thuộc về mỹ nam của BTS - Ảnh 4.

Chanyeol (23,3 triệu người theo dõi)

Đứng ở thứ hạng thứ 5 là Chanyeol của BTS. Tạm gác lại những lùm xùm tình ái thì ai cũng phải công nhận rằng Chanyeol là mỹ nam đình đám của SM lẫn Kbiz. Hiện tại mỹ nam đang nhập ngũ và vẫn luôn được các ARMY ủng hộ hết mình.

Top 5 idol Kpop có lượng follow khủng nhất Instagram: BLACKPINK chiếm trọn top 4, vị trí còn lại thuộc về mỹ nam của BTS - Ảnh 5.
Tin mới trong ngày

Video