Top 45 "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" lên truyền hình chọn bạn trai với loạt tiêu chí gây choáng

TV show - Theo kenh14.vn

Với những tiêu chí cao vời vợi thế này, người đẹp "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" liệu có tìm được bạn trai?

Ngồi ghế nóng "Lựa chọn của trái tim" tuần này là siêu mẫu Mai Anh (23 tuổi, TP.HCM) từng lọt top 45 "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017".

Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lên truyền hình chọn bạn trai với loạt tiêu chí gây choáng - Ảnh 1.

Mai Anh từng tham gia khá nhiều cuộc thi về sắc đẹp vì: "Tất cả mọi chuyện đều bắt đầu từ sắc đẹp", cô rất coi trọng ngoại hình. Nàng mẫu cũng tự chấm cho mình... 1000 điểm về khoản nhan sắc. Và vì tự tin về bản thân như vậy nên người có thể lọt được vào mắt xanh của Mai Anh phải là một anh chàng: "Đẹp trai, cao, 6 múi, thông minh hài hước, học giỏi, nam tính, nhà giàu và phải có chí lớn, vì đàn ông mà không có chí lớn thì không làm được việc gì cả".

Trải qua ba mối tình với cái kết buồn, lần này Mai Anh đeo mặt nạ Thủy quái, được sắp xếp hẹn hò cùng 3 chàng trai lần lượt là: Trọng Long (mặt nạ Sư tử,, 22 tuổi, nhân viên tài chính, đến từ Phú Thọ), Thanh Hải (mặt nạ Chú hề, 24 tuổi, chuyên viên tư vấn bất động sản, đến từ TP.HCM và Bảo Lộc (mặt nạ Đầu rơm, 21 tuổi, người mẫu tự do, đến từ Kiên Giang).

Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lên truyền hình chọn bạn trai với loạt tiêu chí gây choáng - Ảnh 2.

Lựa chọn của trái tim: Trailer tập 17

Được cha mẹ nuông chiều từ khi còn nhỏ, nên khi gia đình tan vỡ cha mẹ ly hôn thì đó là một cú sốc lớn với Trọng Long. Nhưng dù sao thì biến cố đó cũng khiến anh chàng mạnh mẽ hơn vì phải tự lập từ sớm, thay vì cứ sống mãi trong "tháp ngà" của gia đình. Giờ đây nhìn lại thì Trọng Long thấy vui vì cha mẹ đều đã hạnh phúc với gia đình riêng của mình. Với Trọng Long, một cô nàng cao trên 1m6, ưa nhìn, biết suy nghĩ cho người yêu và lớn hơn tuổi sẽ khiến anh chàng rung động.

Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lên truyền hình chọn bạn trai với loạt tiêu chí gây choáng - Ảnh 4.

Chung cảnh gia đình tan vỡ với Trọng Long, cha mẹ Thanh Hải ly hôn từ năm anh học lớp 10. Thời điểm đó căn nhà của Thanh Hải cũng phải bán đi nên anh chàng phải rất khó khăn mới có thể vượt qua được giai đoạn sóng gió. Trải qua 2 mối tình nhạt nhòa thời áo trắng, giờ đây Thanh Hải mong muốn tìm được một cô nàng tóc dài, cao trên 1m6, hiền lành dễ thương, biết quan tâm cho gia đình, lớn tuổi hơn và không xen vào chuyện riêng tư của người khác. Biết võ Taekwondo và sở hữu một body khá ổn, Thanh Hải rất tự tin sẽ chinh phục được siêu mẫu Mai Anh.

Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lên truyền hình chọn bạn trai với loạt tiêu chí gây choáng - Ảnh 5.

Cuối cùng là Bảo Lộc, anh chàng tự nhận mình nói nhiều và rất nhây. Trải qua một mối tình và cho đến tận bây giờ Bảo Lộc vẫn chưa thể nào quên được, anh thổ lộ: "Giá như được trở về ngày đó mình sẽ không làm cho cô ấy buồn". Tiết lộ về mẫu bạn gái, Bảo Lộc cho biết anh muốn một người cao trên 1m6, cá tính, biết quan tâm và năng động. Tuy nhiên anh chàng lại ghét những người làm chung nghề người mẫu vì nếu lỡ chia tay thì sẽ bị bóc phốt và làm lộ những bí mật.

Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lên truyền hình chọn bạn trai với loạt tiêu chí gây choáng - Ảnh 6.

Tập 17 "Lựa chọn của trái tim" sẽ được phát sóng lúc 20h30 thứ 4 ngày 15/5 trên kênh VTV3.

Tin mới trong ngày

Video