Tống Uy Long "bẻ lái" quá nhanh, mới tập 7 Lấy Danh Nghĩa Người Nhà đã đòi cưới Đàm Tùng Vận

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Sau Kim Soo Hyun của Điên Thì Có Sao, đến lượt Tống Uy Long được kết nạp vào hội nam chính "rớt liêm sỉ".

Nếu tuần trước, khán giả được một phen cười ngất với sự "tự vả" của Kim Soo Hyun trong Điên Thì Có Sao thì tuần này, danh hiệu thánh "nghiệp quật" của màn ảnh nhỏ đã được trao lại cho Tống Uy Long của Lấy Danh Nghĩa Người Nhà. Chỉ sau 4 tập, thái độ của anh chàng với cô "em gái mưa" Lý Tiêm Tiêm (Đàm Tùng Vận) đã thay đổi chóng mặt.

Tống Uy Long bẻ lái quá nhanh, mới tập 7 Lấy Danh Nghĩa Người Nhà đã đòi cưới Đàm Tùng Vận - Ảnh 1.

Uốn lưỡi trước khi nói kẻo nghiệp quật tức thì.

Ở tập 3, Tiêm Tiêm bị Lăng Tiêu (Tống Uy Long) "gõ đầu" vì tội lanh chanh, dám lao vào ẩu đả với lũ đầu gấu. Cô nàng rất tức và bật lại: "Anh đánh em làm gì? Đánh em ngốc rồi anh lấy em à?" nhưng Lăng Tiêu đáp phũ phàng: "Cưới em? Anh có bị ngốc đâu?".

Tuy nhiên, gắn bó với nhau từ bé đến lớn, Lăng Tiêu đã có tình cảm với Tiêm Tiêm lúc nào mà chẳng hay. Đến tập 7, khi Tiêm Tiêm một lần nữa nói lại câu đùa: "Đánh em ngốc rồi anh lấy em à?", Lăng Tiêu đã bất ngờ ngầm thổ lộ: "Anh cưới em" khiến Tiêm Tiêm trợn tròn mắt.

Cư dân mạng không khỏi cười ngất vì sự rớt liêm sỉ của Lăng Tiêu. Dự kiến là trong những tập tiếp theo, anh chàng sẽ càng ngày càng "mất giá" hơn nữa.

Tống Uy Long bẻ lái quá nhanh, mới tập 7 Lấy Danh Nghĩa Người Nhà đã đòi cưới Đàm Tùng Vận - Ảnh 5.
Tống Uy Long bẻ lái quá nhanh, mới tập 7 Lấy Danh Nghĩa Người Nhà đã đòi cưới Đàm Tùng Vận - Ảnh 6.
Tống Uy Long bẻ lái quá nhanh, mới tập 7 Lấy Danh Nghĩa Người Nhà đã đòi cưới Đàm Tùng Vận - Ảnh 7.

Bình luận của cư dân mạng.

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà xoay quanh ba anh em Lăng Tiêu (Tống Uy Long), Hạ Tử Thu (Trương Tân Thành), Lý Tiêm Tiêm (Đàm Tùng Vận) tuy không cùng máu mủ nhưng thân thiết, gần gũi như người nhà. Phim hiện đang phát sóng ngày hai tập trên đài Hồ Nam và chiếu trực tuyến trên MangoTV.

Nguồn ảnh: TOP Comments, Lấy Danh Nghĩa Người Nhà VNFanPage

Tin mới trong ngày

Video