Tổng tài hot nhất hiện tại gọi tên "Hạ tiên sinh": Đã đẹp trai còn giàu nứt vách, "trai có vợ" chả ngại mùi mẫn với bạn diễn

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Ngụy Triết Minh khiến nhiều người thích thú khi vào vai ông bố bỉm sữa ở Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh.

Thời gian gần đây, Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh là một trong số những tựa phim ngôn tình được nhiều khán giả tìm kiếm nhất, không chỉ bởi sức hút của tiểu thiên thần đáng yêu Tiểu Bảo (Tôn Tư Trình) mà còn phải kể đến anh bố bên ngoài bảnh bao, bên trong nhiều tiền của cu cậu - Hạ Kiều Yến (Ngụy Triết Minh). Hình tượng tổng tài trên màn ảnh Hoa ngữ không phải là hiếm, thế nhưng vừa làm tổng tài, vừa kiêm luôn ông bố bỉm sữa, lúc nào đi làm cũng dắt theo con trai cưng như Hạ tiên sinh thì lại là lần đầu tiên.

Chàng tổng tài đốn tim khán giả mấy ngày nay của Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh

Trong Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh, Ngụy Triết Minh vào vai Hạ Kiều Yến - CEO của tập đoàn Hạ Thị. Trái với vẻ ngoài đẹp trai ấm áp, tính tình của Hạ Kiều Yến có phần cao ngạo, lạnh lùng, trong công việc lại đặc biệt độc đoán. Tuy nhiên, đối với cậu quý tử nhà mình thì anh chàng lại hết mực quan tâm, chiều chuộng.

Tổng tài hot nhất hiện tại gọi tên Hạ tiên sinh: Đã đẹp trai còn giàu nứt vách, trai có vợ chả ngại mùi mẫn với bạn diễn - Ảnh 2.
Tổng tài hot nhất hiện tại gọi tên Hạ tiên sinh: Đã đẹp trai còn giàu nứt vách, trai có vợ chả ngại mùi mẫn với bạn diễn - Ảnh 3.

Chỉ có Tiểu Bảo mới khiến ba Hạ dịu dàng được thôi

Hạ Kiều Yến vốn dĩ là chú ruột của Tiểu Bảo, sau khi cha mẹ cậu bé qua đời đã nhận nuôi và trở thành bố trên danh nghĩa của cậu, cố gắng bù đắp những thiếu thốn cho Tiểu Bảo. Kể cả khi tới công ty, Hạ Kiều Yến cũng dắt Tiểu Bảo theo bên mình mà không hề ngần ngại ánh mắt của người xung quanh. Bố trẻ con thì sao chứ, Tiểu Bảo vui là được. Khi phải bận họp với đối tác, sếp Hạ cũng sẽ bố trí người để chăm sóc cho Tiểu Bảo, không bao giờ để cậu bé phải cô đơn. Song, Tiểu Bảo từ sau cái chết của bố mẹ đã mắc phải hội chứng chướng ngại tâm lý, cậu bé không thể nói và rất sợ tiếp xúc với người lạ, ngoại trừ bố nuôi Hạ Kiều Yến.

Tổng tài hot nhất hiện tại gọi tên Hạ tiên sinh: Đã đẹp trai còn giàu nứt vách, trai có vợ chả ngại mùi mẫn với bạn diễn - Ảnh 4.

Đi làm cũng phải đưa Tiểu Bảo theo mới chịu cơ

Có thể nói Tiểu Bảo là ngoại lệ duy nhất của Hạ Kiều Yến, và Hạ Kiều Yến cũng là ngoại lệ duy nhất của cu cậu. Đấy là cho tới khi cô nàng Tần Dĩ Nguyệt (Hồ Ý Hoàn) xuất hiện. Vị tổng tài cao lãnh, lý trí giờ đây đứng trước một cô gái ấm áp, thuần khiết lại trở nên lúng túng, không biết phải làm gì. Khi Tần Dĩ Nguyệt giận dỗi, trí thông minh của Hạ Kiều Yến dường như cũng tụt xuống âm vô cùng, ngay cả việc dỗ ngọt cô thôi mà anh chàng cũng không nghĩ ra nổi khiến cho cô nàng tức giận dọn đồ đạc chuyển ra khỏi nhà luôn.

Tổng tài hot nhất hiện tại gọi tên Hạ tiên sinh: Đã đẹp trai còn giàu nứt vách, trai có vợ chả ngại mùi mẫn với bạn diễn - Ảnh 5.
Tổng tài hot nhất hiện tại gọi tên Hạ tiên sinh: Đã đẹp trai còn giàu nứt vách, trai có vợ chả ngại mùi mẫn với bạn diễn - Ảnh 6.

Tiểu Bảo cũng phải ngán ngẩm trước màn dỗ dành của ba mình

Thậm chí đến cả tính cách, lối sống thường ngày của Hạ Kiều Yến cũng dần thay đổi bởi sự xuất hiện của Tần Dĩ Nguyệt. Hạ Kiều Yến thường ngày luôn mang phong thái từ tốn bây giờ mỗi sáng thức giấc lại cùng Tần Dĩ Nguyệt tranh giành phòng tắm. Thói quen ăn uống của anh chàng cũng rất khoa học, nói không với tất cả các loại đồ ăn vặt vậy mà sau khi quen biết Tần Dĩ Nguyệt lại cảm thấy những món đồ này rất ngon.

Tổng tài hot nhất hiện tại gọi tên Hạ tiên sinh: Đã đẹp trai còn giàu nứt vách, trai có vợ chả ngại mùi mẫn với bạn diễn - Ảnh 7.

Hạ tiên sinh một mình ăn hết đồ ăn vặt của hai mẹ con Tần Dĩ Nguyệt

Đây không phải là lần đầu tiên Ngụy Triết Minh được giao cho một vai diễn thiếu EQ như thế này. Trước đó, anh chàng đã từng đóng vai chính trong bộ phim Quý Ông Hoàn Hảo Và Cô Nàng Tạm Được, một thầy giáo cả đời chỉ tin vào những phép toán và số liệu - giống hệt như vai diễn Hạ Kiều Yến. Sở hữu gương mặt điển trai cùng chiều cao lí tưởng 1m83, Ngụy Triết Minh đã khiến trái tim của bao thiếu nữ phải rung rinh, chỉ tiếc rằng người đàn ông này sớm đã là chồng nhà người ta mất rồi... Anh chàng được cho rằng đã kết hôn vào năm 22 tuổi với cô bạn thời đại học tên Vương Tiểu Lam.

Tổng tài hot nhất hiện tại gọi tên Hạ tiên sinh: Đã đẹp trai còn giàu nứt vách, trai có vợ chả ngại mùi mẫn với bạn diễn - Ảnh 8.

Ngụy Triết Minh từng vào vai thầy giáo trong phim Quý Ông Hoàn Hảo Và Cô Nàng Tạm Được

Hình ảnh cut ra từ video đám cưới của Nguỵ Triết Minh

Anh chàng không ngần ngại diễn cảnh thân mật dù đã lấy vợ

Một số hình ảnh bảnh trai khác của sếp Hạ - nỗi vương vấn của các fan nữ mấy ngày nay.

Đeo kính hay không đeo kính thì Ngụy Triết Minh vẫn vô cùng đẹp trai

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh lên sóng vào thứ Bảy và Chủ nhật hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video