6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Tóc Tiên là chủ nhân chiếc cúp Lỗ Tai Vàng tại "The Masked Singer Vietnam"

Cúp Lỗ Tai Vàng dành cho cố vấn của "The Masked Singer Vietnam" có nhiều phán đoán chính xác nhất về danh tính thật sự của 15 mascot.

Kết thúc chương trình "The Masked Singer Vietnam", bên cạnh chiếc cúp Mặt Nạ Vàng, chiếc cúp Lỗ Tai Vàng chính thức gọi tên nữ ca sĩ Tóc Tiên.

toc tien la chu nhan chiec cup lo tai vang tai the masked singer vietnam - anh 0

Chiếc cúp Lỗ Tai Vàng được tính điểm bởi những ấn tượng đầu tiên của dàn cố vấn đối với 15 nhân vật mascot. Hội đồng cố vấn bao gồm Trấn Thành và Tóc Tiên cũng cạnh tranh quyết liệt không kém để mang về chiếc cúp Lỗ Tai Vàng.

toc tien la chu nhan chiec cup lo tai vang tai the masked singer vietnam - anh 0

Đặc biệt, với 15 nghệ sĩ lộ diện trên sân khấu của "The Masked Singer Vietnam", số điểm mà ban cố vấn cố định cụ thể là Trấn Thành và Tóc Tiên nhận về cũng cực kỳ sít sao.

Kết quả chung cuộc, Tóc Tiên chính là chủ nhân của chiếc cúp Tai Vàng với khi đoán đúng 7 nhân vật bao gồm Vũ trong mascot Phi Hành Gia Heo, Juky San trong vai Chipchip Pink, Tăng Phúc là Chàng Lúa, Uyên Linh aka Báo Mắt Biếc, Mai Tiến Dũng là Hươu Thần, Lady Mây và Phượng Hoàng Lửa.

toc tien la chu nhan chiec cup lo tai vang tai the masked singer vietnam - anh 0

Trấn Thành liên tục có những phán đoán và lập luận cực kỳ sắc bén hiện đang thua Tóc Tiên 1 điểm (6 điểm) khi đoán đúng Juky San trong mascot Chipchip Pink, Trung Quân trong mascot Bướm Mặt Trăng, Uyên Linh là Báo Mắt Biếc, Mai Tiến Dũng là Hươu Thần, Phượng Hoàng Lửa và Lady Mây.

"The Masked Singer Việt Nam - Ca Sĩ Mặt Nạ" là show âm nhạc nổi tiếng toàn cầu, được mua bản quyền từ chương trình "King of Mask Singer" của Hàn Quốc. Chương trình là một trong những show truyền hình đẳng cấp đã có mặt tại hơn 40 quốc gia và nay chính thức ra mắt và xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam vào 16/7/2022. 

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm