Tóc Tiên bất ngờ xuất hiện trong đêm Bán kết Miss Universe 2020, cạnh tranh trực tiếp với Khánh Vân: Chuyện gì đây?

Sao star - Theo kenh14.vn

Dân tình xôn xao có phải Tóc Tiên đã xuất hiện, còn trình diễn trang phục dạ hội có màu xanh lá cực "chặt chém" tại Bán kết Miss Universe 2020?

Sáng nay (ngày 15/5), cả MXH đều rần rần trước phần thi đỉnh cao của Khánh Vân tại Bán kết Miss Universe 2020. Có thể nói, với những gì đã thể hiện trong suốt thời gian vừa qua, đặc biệt là việc phải chuẩn bị tất tần tật mọi thứ một mình mà không có sự trợ giúp của ai khác, Khánh Vân thật xứng đáng được gọi là "chiến binh". Ủa mà khoan, hình như Khánh Vân không phải đi thi một mình thì phải?

Bằng chứng là mới đây, Milor Trần - photographer nổi tiếng, cũng là người hợp tác với Khánh Vân trong nhiều bộ hình thắc mắc có phải Tóc Tiên cũng có mặt tại Miss Universe? Trên trang cá nhân, anh đã chia sẻ hình ảnh của Tóc Tiên trong một tấm hình quảng cáo và khoảnh khắc một thí sinh diện chiếc đầm màu xanh, trình diễn tại Miss Universe 2020 cùng nhiều dấu hỏi chấm.

Ơ mà nhìn kỹ thì người mang chiếc đầm dạ hội màu xanh lại là Hoa hậu Hoàn vũ Singapore. Hóa ra, chỉ là người giống người thôi chứ không có chuyện Tóc Tiên dự thi Miss Universe đâu nhé. Nhưng nếu ngày ấy xảy ra, liệu Tóc Tiên có làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh này không nhỉ? Bạn thử đoán xem!

Tóc Tiên bất ngờ xuất hiện trong đêm Bán kết Miss Universe 2020, cạnh tranh trực tiếp với Khánh Vân: Chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Milor Trần bất ngờ phát hiện Tóc Tiên đi thi Miss Universe 2020, làm đối thủ của Khánh Vân? Nhưng thực ra là người giống người thôi

Tóc Tiên bất ngờ xuất hiện trong đêm Bán kết Miss Universe 2020, cạnh tranh trực tiếp với Khánh Vân: Chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Milor Trần còn xin Tóc Tiên đừng bon chen vào showbiz nữa

Tóc Tiên bất ngờ xuất hiện trong đêm Bán kết Miss Universe 2020, cạnh tranh trực tiếp với Khánh Vân: Chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Hoá ra, người trong ảnh là Hoa hậu Singapore chứ không phải Tóc Tiên đâu nhé

Tóc Tiên bất ngờ xuất hiện trong đêm Bán kết Miss Universe 2020, cạnh tranh trực tiếp với Khánh Vân: Chuyện gì đây? - Ảnh 5.
Tóc Tiên bất ngờ xuất hiện trong đêm Bán kết Miss Universe 2020, cạnh tranh trực tiếp với Khánh Vân: Chuyện gì đây? - Ảnh 6.

Nhan sắc, body và thần thái này mà đi thi Miss Universe thật thì kể ra cũng "okie" nhỉ?

Tóc Tiên bất ngờ xuất hiện trong đêm Bán kết Miss Universe 2020, cạnh tranh trực tiếp với Khánh Vân: Chuyện gì đây? - Ảnh 7.
Tóc Tiên bất ngờ xuất hiện trong đêm Bán kết Miss Universe 2020, cạnh tranh trực tiếp với Khánh Vân: Chuyện gì đây? - Ảnh 8.

Tóc Tiên mà đi thi thật thì hội chị em nhà Hoa hậu Hoàn vũ lại có thêm một chiến binh nặng ký

Ảnh: Sưu tầm

Khán giả có thể ủng hộ Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe 2020 bằng cách bầu chọn bằng 2 cách sau:

1. Tải app (ứng dụng) Miss Universe Official trên App store hoặc CH Play, vào mục “Top 21 Vote” và “National Costume Vote” rồi ấn chọn hình ảnh Khánh Vân - đại diện Việt Nam để hoàn thành phiếu hợp lệ. Ngoài ra, khán giả cũng có thể mua thêm lượt vote cho Khánh Vân.

2. Bình chọn trực tiếp tại website:

https://www.missuniverse.com/khanh-van-nguyen-tran

Phiếu bầu hợp lệ được tính từ ngày 08/04/2021 đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ).

Phần thi National Costumes (Trang phục dân tộc) đã mở cổng bầu chọn từ ngày 13/05/2021 đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ). Kết quả sẽ được ban tổ chức Miss Universe 2020 công bố tại đêm Chung kết ngày 16/5 (theo giờ Mỹ).

Tóc Tiên bất ngờ xuất hiện trong đêm Bán kết Miss Universe 2020, cạnh tranh trực tiếp với Khánh Vân: Chuyện gì đây? - Ảnh 11.

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video