6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

tlinh chuẩn bị ra album

Một số khán giả đã nhận ra sự liên kết trong các sản phẩm âm nhạc gần đây của nữ rapper sinh năm 2000.

tlinh đã sẵn sàng cho EP/ Album đầu tay

Nhiều khán giả mới đây đã nhanh chóng phát hiện ra phần kết của ca khúc Ghệ Iu Dấu Của Em Ơi mang theo tương đối nhiều những âm thanh ở đoạn bắt đầu của Nếu Lúc Đó  - bản hit giúp tlinh đạt #1 Trending YouTube trong nhiều ngày vừa qua.

Chính vì thế, cũng có vô số những phân tích về việc đây dường như là một cài cắm của tlinh để chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc lớn mà rất có thể sẽ là album đầu tay của nữ rapper sinh năm 2000.

tlinh chuan bi ra album - anh 0

Gần đây, cô cũng cho ra mắt một sáng tác mới của mình mang tên Sleeping Beauty. Bài hát được tlinh trình diễn tại một show theo dạng live session mang đến cho người nghe những giai điệu nhẹ nhàng dẫu được lấy cảm hứng từ Trap được đặt trong một không gian bay bổng.

Nữ rapper hát về nỗi nhớ nhung cùng tâm trạng trống rỗng khi phải bắt đầu một ngày mới một mình, không còn người cô yêu ở bên cạnh âu yếm như ngày xưa.

Ca khúc được sáng tác bởi chính tlinh cùng khâu sản xuất do 2 producer 2pillz và kalla đảm nhận. Theo ghi chú từ chương trình, đây sẽ là một ca khúc đáng chú ý nằm trong EP sắp tới của nữ rapper.

"Nhạc rác" là tai nạn không mong muốn 

Tuy vậy, việc nhân về vô số những trái chiều, thậm chí bị gọi tên "nhạc rác" bởi Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội cũng có thể xem là một điểm trừ lớn cho học trò Suboi. Một số "thuyết âm mưu" cho rằng đây là "chiêu trò" của ekip tlinh để tạo ra những thảo luận trên các nền tảng mạng xã hội.

tlinh chuan bi ra album - anh 0

Tuy vậy, không ca sĩ nào mong muốn bản thân xuất hiện trên các chương trình truyền hình gắn liền với cụm từ "nhạc rác". Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn, đặc biệt là với mối quan hệ cùng các nhãn hàng. Chắc chắn tlinh và ekip hoàn toàn đủ tri thức để nhận ra việc này.

tlinh chia sẻ về định hướng âm nhạc của bản thân: "Tôi định hướng âm nhạc của mình sẽ có các từ khóa như quyến rũ, nữ tính, mềm mại nhưng vẫn mạnh mẽ, tự tin. Từ năm 2022, tôi đã bắt đầu theo đuổi hình ảnh quyến rũ, nữ tính hơn.

Trong chuỗi MV Không Cần Phải Nói Nhiều, Strip 'em Down', Ghệ Iu Dấu Của Em Ơi và giờ là Nếu Lúc Đó, tôi đều muốn làm nổi bật tính nữ mạnh mẽ, sự mềm mại nhưng không kém phần quyền năng của người phụ nữ".

tlinh sinh ngày 07/10/2000. Sau hai mùa Rap Việt, tlinh là thí sinh nữ nổi bật, được các giám khảo, huấn luyện viên khen tài năng. Suboi gọi cô gái sinh năm 2000 là "tương lai của hip-hop".

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm

dong-nhi-bi-va-lay

Đông Nhi bị "vạ lây"

Cùng với đó, FC của nữ ca sĩ BoA tại Việt Nam bất ngờ đăng đàn tố ekip Đông Nhi khi cô tham gia một chương trình về âm nhạc.