6giosang.com

Tình trạng sức khỏe báo động của Hương Giang khi lưu diễn tại Mỹ

Những chia sẻ của người đẹp này khiến nhiều khán giả lo lắng cho cô.

Mới đây, Hương Giang vừa cập nhật tình hình sức khỏe của mình trong chuyến lưu diễn tại Mỹ - Canada. ngay sau đó, những chia sẻ không mấy tích cực này cũng đã được nhiều group fan chia sẻ lại.

tinh trang suc khoe bao dong cua huong giang khi luu dien tai my - anh 0
Hương Giang cập nhật tình hình sức khỏe của mình.

Hương Giang bật mí cô đang gặp vấn đề sau khi bị ngấm lạnh vì thay đổi thời tiết tại Canada. "Suốt 10 ngày không sao đến đúng ngày chuẩn bị qua Mỹ thì ngấm lạnh, sốt. Còn giờ thì nằm bẹp uống thuốc mau khỏi còn chạy show", người đẹp tâm sự.

Hương Giang là một ca sĩ được đào tạo chuyên môn bài bản. Cô từng theo học khoa Thanh nhạc tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Dù có một nền tảng vững, cô đang gặp nhiều trái chiều sau sản phẩm âm nhạc mới Em Buông. Nhiều người cho rằng Hương Giang "càng hát càng tệ".

Gần đây, cô còn bật mí về việc đang theo học cùng Thạc sĩ Ngọc Mai - cái tên được nhiều người nể phục vì kỹ thuật thanh nhạc đầy ấn tượng và vừa trở thành quán quân của The Masked Singer Vietnam với mascot O Sen.

Nội dung liên quan

tinh trang suc khoe bao dong cua huong giang khi luu dien tai my - anh 0
Hình ảnh tại Canada của Hương Giang.

Trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi về những ý kiến trái chiều xoay quanh giọng hát của Hương Giang, Ngọc Mai đã có chia sẻ thẳng thắn: "Có thể về giọng hát cần phải có thời gian nhưng tư duy của bạn khác. Vấn đề không phải ở Hương Giang mà là ở khán giả, nói chung ai phù hợp gì thì chọn cái đó.

Mình cũng phải hiểu sâu xa là Hương Giang đã mổ vào cổ họng, trong nghề đều biết nó ảnh hưởng đến giọng rất nhiều nên để làm được như vậy không phải dễ. 

Còn nói về giọng hát thì hay, không hay khán giả có thể lựa chọn và quyền lựa chọn cũng ở khán giả. Nếu không thích mình có thể không nghe. Họ chỉ nghe Hương Giang là trò Ngọc Mai chứ đâu biết chúng tôi dạy nhau điều gì?".

tinh trang suc khoe bao dong cua huong giang khi luu dien tai my - anh 0

Hương Giang sinh năm 1991, là giọng hát nổi tiếng ở Việt Nam và từng đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Cô từng cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc được yêu thích như Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh, Tặng Anh Cho Cô Ấy,... Tuy nhiên, Hương Giang cũng có không ít antifan sau ồn ào "đạo lý" của cô.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm