Tìm ra anh chàng VĐV "xông xênh" nhất trong khoản làm đẹp, "bo" 1 đống tiền cho thợ cắt nhưng kiểu tóc vẫn như cũ

Sport - Theo kenh14.vn

Brooks, nhà vô địch PGA tỏ ra khá hài lòng với bộ tóc tiêu tốn gần 1.000 USD của mình. Tuy nhiên, trong mắt cộng đồng mạng, mái tóc mới của anh trông chẳng khác gì kiểu cũ.

Brooks Koepka, đương kim vô địch PGA sẽ bắt đầu hành trình bảo vệ danh hiệu vào ngày hôm nay. Để lấy may, tay golf người Mỹ này quyết định thuê thợ chuyên nghiệp để có một kiểu tóc mới.

Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu tóc mới của Brooks Koepka chẳng khác gì kiểu đầu cũ anh hay để. Hài hước hơn, Brooks còn "bo" cho thợ cắt tóc khoản tiền lên tới 620 bảng, tương đương gần 19 triệu VNĐ để sở hữu kiểu đầu đó.

Tìm ra anh chàng VĐV xông xênh nhất trong khoản làm đẹp, bo 1 đống tiền cho thợ cắt nhưng kiểu tóc vẫn như cũ - Ảnh 1.

Brooks (phải), nhà vô địch PGA khoe kiểu đầu mới bên cạnh thợ cắt tóc chuyên nghiệp.

Tìm ra anh chàng VĐV xông xênh nhất trong khoản làm đẹp, bo 1 đống tiền cho thợ cắt nhưng kiểu tóc vẫn như cũ - Ảnh 2.

Nhưng kiểu đầu mới chẳng khác gì mấy so với kiểu đầu cũ.

Thợ cắt tóc mà Brooks thuê về tận nhà cắt có biệt danh Q-Stylez, tên thật là Geraldo Quinones. Mỗi lần được mời đi làm việc, Q-Stylez lấy tiền công 155 bảng, tương đương gần 5 triệu VNĐ. Như vậy sau khi cắt cho Brooks, Q-Stylez đã bỏ túi 775 bảng (23,2 triệu VNĐ).

Vì khá nổi tiếng tại Mỹ nên Q-Stylez đã chiếm trọn niềm tin nơi Brooks. Dù bị CĐV chê bai, tay golf từng 3 lần vô địch PGA vẫn khẳng định kiểu đầu mới "mang đậm nét Anh Quốc".

Tìm ra anh chàng VĐV xông xênh nhất trong khoản làm đẹp, bo 1 đống tiền cho thợ cắt nhưng kiểu tóc vẫn như cũ - Ảnh 3.

Anh chàng thợ cắt tóc có biệt danh Q-Stylez "khoe" số tiền được Brooks "bo" lên MXH.

Sau khi có kiểu đầu mới, Brooks tỏ ra rất tự tin về giải đấu trước mắt. "Có khoảng 156 tay golf sẽ thi đấu với nhau. Vì vậy, tính sơ sơ tôi sẽ phải vượt qua 80 đối thủ", Brooks tuyên bố.

"Một nửa trong số họ sẽ chơi không hay. Dần dần, sẽ chỉ có một vài tên tuổi tôi cần phải đánh bại để bảo vệ chức vô địch này".

Tin mới trong ngày

Video