Tiến Linh vừa ghi bàn, tình cũ liền có pha ăn mừng gây xôn xao: Chụp ảnh chàng sau lưng, còn tự hào ra mặt đây này!

Sao star - Theo kenh14.vn

Huỳnh Hồng Loan có động thái gây chú ý giữa lúc Tiến Linh ghi bàn thắng đầu tiên cho đội tuyển Việt Nam.

Mới gần 30 phút thi đấu đầu tiên của hiệp 1 trong trận đấu với Malaysia, cầu thủ mang áo số 22 - Nguyễn Tiến Linh trở thành nhân vật ghi bàn thắng đầu tiên cho đội tuyển Việt Nam.

Ngay lúc này, người hâm mộ khắp cả nước rần rần gọi tên Tiến Linh. Đáng chú ý, ngay trên trang cá nhân, tình cũ của Tiến Linh - diễn viên Huỳnh Hồng Loan đã có động thái công khai ăn mừng, thu hút sự quan tâm của dân tình.

Không ngần ngại, Huỳnh Hồng Loan chia sẻ ảnh chụp màn hình số áo của Tiến Linh, mừng rỡ viết: "1-0 Yah". Đây là lần hiếm hoi, tình cũ công khai khen ngợi và thể hiện tình cảm với Tiến Linh trên MXH sau chia tay.

Tiến Linh vừa ghi bàn, tình cũ liền có pha ăn mừng gây xôn xao: Chụp ảnh chàng sau lưng, còn tự hào ra mặt đây này! - Ảnh 1.

Bài đăng gây sốt của tình cũ Tiến Linh giữa lúc nam cầu thủ ghi bàn đầu tiên cho ĐT Việt Nam

Dường như Huỳnh Hồng Loan cũng giấu được sự vui mừng và tự hào về Tiến Linh. Anh quả là "người hùng" mang vinh quang đến cho vinh quang cho cả đội tuyển Việt Nam của chúng ta.

Tiến Linh vừa ghi bàn, tình cũ liền có pha ăn mừng gây xôn xao: Chụp ảnh chàng sau lưng, còn tự hào ra mặt đây này! - Ảnh 2.

Có thể thấy, dù đã chia tay nhưng Hồng Loan vẫn giữ quan hệ tốt đep với Tiến Linh

Tiến Linh vừa ghi bàn, tình cũ liền có pha ăn mừng gây xôn xao: Chụp ảnh chàng sau lưng, còn tự hào ra mặt đây này! - Ảnh 3.

Tiện đây, dân tình lại được dịp "đẩy thuyền" biết đâu có ngày cặp trai tài gái sắc này lại quay về bên nhau

Tiến Linh vừa ghi bàn, tình cũ liền có pha ăn mừng gây xôn xao: Chụp ảnh chàng sau lưng, còn tự hào ra mặt đây này! - Ảnh 4.

Tỷ số đã được mở cho tuyển Việt Nam. Từ tình huống phạt góc, thủ môn đội bạn băng ra không hợp lý và Văn Hậu có pha đánh đầu chuyền bóng thuận lợi. Tiến Linh đã không bỏ lỡ cơ hội để ghi bàn mở tỷ số

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Tin mới trong ngày

Video